ลักษณะโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี มีเกณฑ์ได้สามีรวย

ลักษณะโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี มีเกณฑ์ได้สามีรวย

Publish 2019-07-05 15:09:05


โหงวเฮ้ง คือการดูลักษณะบนใบหน้า ได้แก่ หู ตา จมูก ปาก คิ้ว คางกราม เท่านั้น และวันนี้ทางทีมงานจะพาไปดูกันว่า ลักษณะของ 5 โหงวเฮ้งผู้หญิง ที่มีวาสนาดี จะได้สามีรวย หรือสามีเป็นเศรษฐี และมีเงินใช้ไม่ขาดมือ

โหงวเฮ้ง

 

หน้าผาก และ ขมับ หน้าผากต้องเต็ม กว้าง อิ่มเอิบ สำหรับสาวหน้ากลม หน้าผากกว้างต้องดีใจค่ะ เพราะสามีจะเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี มีกินอย่างอุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจเป็นที่สุดค่ะ

 

โหงวเฮ้งตาโปนอาภัพคู่ ตาเล็กเฉียงขึ้นได้สามีดีนักเชียว รูปตาที่ดีรูปนัยน์ตาต้อง เฉียงขึ้น หางตาเฉียงขึ้นมา แต่บางคนเฉียงขึ้นแล้วโปน ก็ไม่ได้ ต้องเฉียงขึ้นแล้วตาเล็กๆด้วย อาหมวยนี่แหล่ะดีที่สุด ส่วนตาชั้นเดียวหรือสองชั้นไม่จำเป็น ขอแค่รูปนัยน์ตาเรียวเล็ก และแววตาต้องมีประกายสดใสด้วย แต่ถ้าตาโตๆ โปนเหมือนปลาทอง จะเป็นคนที่อาภัพความรัก ได้คู่ก็ไม่ได้คู่ที่ทำให้สบายใจแต่แม่สาวตาปลาทอง ทั้งหลาย อย่าเพิ่งเศร้าไปค่ะ เพราะ แก้ไขได้ ทว่าต้องจำหลัก 3 ประการไว้ให้มั่น นั่นคือ
1. แต่งงานอายุ 30 อัพ
2. แต่งกับพ่อหม้าย
3. แต่งกับหนุ่มอายุห่างจากเราเกิน 1 รอบ (12 ปี)

 

จมูก บ่งบอกเรื่องคู่ และหลักทรัพย์ จมูกของคนจีน เขาเรียกว่าหลักทรัพย์บนใบหน้า จมูกคนเราถ้าให้ดีในช่วงปลายต้องกลมๆ ใหญ่ๆ หนาๆ อย่างนี้ดี เพราะคนที่ปีกจมูกใหญ่ๆ อิ่มหนา เราเรียกว่ามีแต่เงินกู้อย่างเดียว แต่คนไหนถ้าจมูกตีบๆ เล็กบาง นี่เงินกู้อย่างเดียว ไปดูพวกเจ้าสัวสิ จมูกจะใหญ่ๆ หน้าใหญ่ออกมาเลย ส่วนสันจมูก ต้องกว้างด้วยค่ะ เหมือนเราปีนภูเขาน่ะ ถ้าเราปีนภูเขาแล้วมีเนินที่สบายๆ เราก็เดินง่ายมาก
 

โหงวเฮ้งปากใหญ่ชนะเลิศ ถึงไม่สวย แต่รวย ถ้าผู้หญิงมีริมฝีปากอิ่ม ถือว่าดี เพราะเชื่อว่า เมื่อปากใหญ่ ก็คือ กินเหยื่อคำใหญ่ๆ หาเงินเก่ง เจรจาเก่ง โน้มน้าวจิตใจคนให้คล้อยตามง่ายๆ แต่ก็อย่ากว้างเกินไป ต้องดู-ส่วนบนใบหน้าด้วย
ริมฝีปากที่ดี คือ ริมฝีปากล่างกับบนต้องอิ่มพอๆ กัน

 

แก้ม ต้องอิ่มเอิบ เต็ม ลากยาวไปถึงคาง แก้มตามหลักโหงวเฮ้งที่ดีที่สุดต้องเป็นแก้มอิ่มเอิบ เต็ม ลากยาวไปถึงคาง แบบนั้นเรียกว่า แก้มคุณหญิงคุณนาย ซึ่งถือว่าเป็นโหวงเฮ้งที่ดีสุดๆ
 

โหงวเฮ้งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน