สาวเอาเจ้าเหมียวเข้าบ้าน คุณยายบ่นแทบตาย สุดท้ายหน้ามือเป็นหลังมือ

สาวเอาเจ้าเหมียวเข้าบ้าน คุณยายบ่นแทบตาย สุดท้ายหน้ามือเป็นหลังมือ

Publish 2019-07-03 11:47:05


บ้านไหนเคยเป็นกันบ้างค่ะที่รู้สึกว่าการเลี้ยงสัตว์นั้นสร้างภาระให้กับตัวเองและคนในครอบครัว ต้องให้อาหาร สร้างห้องน้ำ ต้องเสียเวลาดูแลและเปลืองเงินไม่ใช่น้อยเลย ซึ่งความคิดนี้ส่วนมากจะอยู่กับผู้ใหญ่ที่เป็นพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย ที่สร้างกำแพงขึ้นมา แต่สุดท้ายคนที่ตกหลุมรักมากกว่ากลายเป็นพวกเขาเหล่านี้แทนจากเฟชบุ๊ก "Kanokpun Junsod" ได้โพสต์ภาพและข้อความเอาไว้ผ่านเฟชบุ๊กเอาไว้ว่า "บ้านใครเป็นบ้างคะ... คุณยายที่บ้านตอนแรกบ่นเลี้ยงทำไมเป็นภาระบลาๆ ..แต่ตอนนี้ถ่ายรูปคู่กันส่งโชว์เพื่อน และโชว์เราเกือบทุกวัน รักกันมากค่ะตอนนี้"

.ซึ่งกลายเป็นว่าคุณยายที่เอ่ยปากว่าเอามาเลี้ยงทำไมเป็นภาระ กลับกลายเป็นเพื่อนคุณยายที่ดีที่สุด แถมเห่อมากถึงขนาดถ่ายรูปส่งโชว์เพื่อนและสาวคนดังกล่าวเกือบทุกวัน แถมแต่ละภาพนั้นดูรักกันมากราวกับได้หลานรักคนใหม่ ตัวนุ่มขนปุย ขี้อ้อนซะจริงๆ อยู่เป็นจนคนเอามาเลี้ยงกลายเป็นหมาหัวเน่าเลย

หลังจากที่โพสต์ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียลชาวเน็ตต่างเข้ามาถูกใจหลายพันคน ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าแมวตัวนี้อยู่เป็นแบบสุดๆ และแถมมีรอยยิ้มที่มุมปากที่แสนจะเจ้าเล่ห์อีกซะด้วย 

เชื่อว่าหลายๆบ้านคงเคยเจอสถานะการณ์แบบนี้กันใช่ไหมค่ะ ที่จู่ๆเราก็กลายเป็นลูกเก็บมาเลี้ยง ทั้งๆที่เราเอาเจ้าพวก 4 ขาเข้ามาเลี้ยงแท้ๆ น่าสงสารตัวเองจริงๆเลย ที่อยู่ดีๆก็กลายเป็นหมาหัวเน่าแบบไม่รู้ตัว 

(คนนี้ของฉัน..)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คลิปสุดน่ารัก ลุงวินนั่งเล่น-นวดหน้าแมว เห็นแล้วดูมีความสุข 
-สาวแชร์ประสบการณ์ ถูกแมวกัดไม่ใช่เรื่องตลก
-สาวเคยบอกแมว ให้กลับชาติมาเกิด
-เจ้าแมวผมบ๊อบ หน้าตามอมแมมวิ่งขอความช่วยเหลือขอหลบฝนในบ้าน(คลิป) 

 

ขอบคุณ Kanokpun Junsodติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน