หมาจรเดินเข้าร้านยา เจ้าของร้านนึกว่ามาขอข้าว แต่น้องยกขาหน้าให้ดูว่ามีแผล(คลิป)

Publish 2019-06-25 14:43:44


จริงๆแล้วเจ้าสุนัขจรนี้ฉลาดมากจนน่าตกใจจริงๆนะค่ะ เมื่อวานนี้(24 มิ.ย.)ได้มีคลิปหนึ่งที่ถูกเผยแพร่ในทวิตเตอร์ ถึงความฉลากแสนรู้ของสุนัขจรตัวหนึ่ง ที่รู้มากจนน่าตกใจ คนยังรู้ว่าป่วยไม่สบายก็ต้องไปหาหมอ สุนัขตัวนี้ก็เช่นกัน เมื่อรู้ว่าตัวเองมีแผล ก็มุ่งหน้ามาร้านขายยาทันที เพื่อใหคุณเภสัชกรช่วย
 


คลิป 2

เมื่อวานนี้(24 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์  @InmylifePe ได้ออกมาโพสต์คลิปของเจ้าตูบตัวดังกล่าว พร้อมข้อความไว้ว่า "น้องหมาจรเดินเข้าร้านยา เจ้าของร้านนึกว่ามาขอข้าว แต่น้องยกขาหน้าให้ดูว่าเลือดออก ทำแผลให้หน่อย ฉลาดมากคับลูก ขี้อ้อนด้วย>_____<"

.ซึ่งจากคลิปนั้นมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @badores ซึ่งเป็นเภสัชกร ประเทศตุรกี ได้เผยแพร่คลิปของเจ้าตูบขนสีน้ำตาล โดยที่เจ้าตูบตัวนี้เป็นหมาจร ไม่มีเจ้าของ แต่กลับรู้มากเดินมาหาเมื่อตัวเองเป็นแผล โดยที่สาวคนดังกล่าวคิดว่าเจ้าตูบตัวนี้หิว จึงมาขอข้าวกิน แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่ 

.

มันยกขาหน้าของมันขึ้นมา ซึ่งข้างที่มันยกให้ดูนั้นเป็นข้างที่มันมีแผล แะมีเลือดไหล จึงเดินมาขอความช่วยเหลือจากสาวคนดังกล่าว พร้อมทำท่าอ้อนเมื่อทำแผลเสร็จ ก็ล้มตัวนอน แหมจะน่ารักแสนรู้เกินไปแล้วนะ

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปได้เพียงไม่นาน ก็มีผู้คนให้ความสนใจมากมาย เข้ามาชื่นชมความฉลาดของเจ้าตูบตัวนี้เป็นอย่างมาก ถ้าอยากจะรู้ว่าน่ารักและฉลาดขนาดไหน ต้องติดตามชมในคลิปแล้วค่ะ

(สงสัยจะได้เพื่อนเพิ่มอีกตัวแล้วฮะ!)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน