อ.คฑา ชี้ คนเกิดวัน จันทร์ อังคาร สัปดาห์นี้ดวงการเงินเด่น

อ.คฑา ชี้ คนเกิดวัน จันทร์ อังคาร สัปดาห์นี้ดวงการเงินเด่น

Publish 2019-06-12 09:57:35


มาพบกันอีกเช่นเคยกับ อ.คฑา ชินบัญชร ซึ่งล่าสุดได้มีการทำนายดวงของคนเกิดทั้ง 7 วัน ในช่วงวันที่ 10 มิถุนายน - 16 มิถุนายน 2562 เอาไว้ว่า 1. คนที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #แปดดาบ #จักรพรรดิ #สามเหรียญ งานด้านต่างประเทศ ธุรกิจส่งออก เด่นเป็นพิเศษ กลางสัปดาห์มีโอกาศขยับขยายเรื่องการเงิน งานประจำ ถ้ามีโอกาศเดินทาง ท่องเที่ยวทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ระวังสุขภาพกร้ามเนื้อกระดูกด้านขวา

  

2. คนที่เกิดวันเสาร์ การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #เจ้าชายเหรียญ #สามคฑา #อัลชีมี่ ชายขาวเหลือรูปร่างโปร่งนำโชคที่ดีมาให้ มีการเปลี่ยนงาน หรือย้ายบริษัท มีเกณฑ์ขยับขยายเรื่องงาน กลางสัปดาห์มีเกณฑ์เดินทาง 3. คนที่เกิดวันศุกร์ การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #สี่คฑา #เดวิล #สี่ถ้วย มีงานเลี้ยงฉลอง ระวังสุขภาพ ทางเดินหายใจ การงานมีเกณฑ์ขยับขยาย มีข่าวดีลาภลอยฟลุ๊ก ๆ จากชายผิวขาวโปร่ง

 

 4. คนที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #ราชินีถ้วย #จัสติส #ห้าถ้วย ดูแลเรื่องเอกสารให้ดี การสอบการแข่งขัน สำเร็จดี ความรักแบ่งเวลาให้เหมาะสม เด่นสุดงานราชการ

 

5. คนที่เกิดวันพุธ การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #เดอะเลิฟเวอร #แฮงค์แมน #ราชินีพระจันทร์ ระวังเรื่องอารมย์ขึ้นลง เรา และรอบข้าง ระวังรักซ้อนซ่อนเร้น งานที่เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม บริการ เด่นเป็นพิเศษ

 

 

6. คนที่เกิดวันอังคาร การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #สองดาบ #เจ็ดเหรียญ #สองถ้วย การเงินเด่นมาก มีเกณฑ์ขยับขยาย มีผลตอบแทนเข้ามาเยอะ การเดินทางจะได้พบเจอความรัก ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นทิศมงคล บริจาค เกี่ยวกับน้ำ

 

7. คนที่เกิดวันจันทร์ การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การงาน เป็นอย่างไรมาดูกัน #หนึ่งถ้วย #หนึ่งคฑา #ราชาคฑา เริ่มต้นดี เรื่องงาน เงิน เด่นสุด ๆ งาน มีเกณฑ์เจริญรุ่งเรือง มีโอกาศพบเจอความรักพัฒนาเป็นเนื้อคู่

 

 

ขอบคุณ : คฑา ชินบัญชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน