สาวขอวิธี “ง้อแมวอย่างไรให้แมวยอมคืนดี” หลังแอบเอาแมวข้างบ้านมาอุ้มเล่น(คลิป)

Publish 2019-04-11 12:21:07


เป็นเรื่องราวน่ารักๆสำหรับทาสแมวจริงๆ แต่ถ้ามีวิธีแก้ก็มีประโยชน์เหมือนกันนะค่ะ หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์ขอวิธีง้อแมว หลังแอบเอาแมวข้างบ้านมาอุ้มเล่นแต่กลับโดนเจ้าตัวที่บ้านงอนหนัก ไม่ยอมให้จับตัวเลยสักนิด จนหมดหนทางเลยต้องพึ่งชาวเน็ต

 
 

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Zomzi Krittinie" ออกมาโพสต์คลิปของแมวที่ตนเลี้ยง ในกลุ่ม "ทาสแมว" ที่กำลังงอน น้ำตาคลอ โกรธจนไม่ให้จับตัว หลังตนแอบเอาแมวข้างบ้านมาเล่น ง้อทั้งวันก็ไม่ยอมหาย

 

.


ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ขอวิธี “ง้อแมวอย่างไรให้แมวยอมคืนดี” ด้วยค่าาา
  

เหตุเกิดจากเราไปเอามิ้วน้อยข้างบ้านมาอุ้ม มากอดเล่นที่บ้านทั้งวันตั้งแต่เช้า ตะนี้น้องเราเค้าไม่พอใจ ขู่มิ้วตลอด เราก็พยายามเอามิ้วไปเล่นห่างๆ ตอนเย็นพอเอามิ้วกลับบ้านเท่านั้นแหล่ะ งานงอกเลยจ้าาา น้องไม่พอใจหนักมาก น้องโกรธ โกรธแบบน้ำตาไหลอ่ะ

 

.

 

แล้วไม่ให้เราแตะต้องตัวอีกเลย ฮือออ ง้อมาทั้งวันแล้ว แต่ไม่สำเร็จ ทั้งขนมแมว ปูอัด อกไก่ พอกินเสร็จขู่ต่อแบบในคลิปเลย กลัวจะเป็นแบบนี้ไปตลอด ใครมีวิธีดีๆ บ้างคะ ปล. พอเอามิ้วไปคืนก็ล้างมือล้างตัวถูบ้านเรียบร้อยค่ะ"

 

.


จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำเอาทาสแมวทั้งหลายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย  ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเอ็นดูเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวเป็นอย่างมาก เจ้าเหมียวเองก็คงช้ำใจเจ้านายน่าดู เพราะอยู่ดีๆเจ้าทาสก็ไปเอ็นดูตัวเอง น้อยใจแล้วนะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;