ตำรวจหนุ่มร้อง เจอเจ้าเหมียวตัวป่วน ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่

ตำรวจหนุ่มร้อง เจอเจ้าเหมียวตัวป่วน ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่

Publish 2019-04-04 12:15:31


ใครเป็นทาสแมวมาทางนี้ เพราะวันนี้เรามีความน่ารักแบบป่วนๆของเจ้าแมวอ้วนมาให้ชม และหากใครเลี้ยงแมวก็คงเข้าใจดีเพราะพวกมีขนนุ่มๆพวกนี้ชอบกวน และเรียกร้องความสนใจหากเขาต้องการเรา หรือเรียกร้องอะไรจากเรา แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับมันทุกครั้งอยู่ดี

 
 

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่าน ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "‎Namwhander Rattikarn‎" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของเจ้าเหมียวขนปุยตัวอ้วนผ่านเพจ "ชมรมคนรักแมว" ขณะที่ตำรวจหนุ่มกำลังนั่งทำเอกสารอยู่นั้น ก็โดนเจ้าเหมียวตัวนี้กวนไม่เลิก 
 

.

 

ซึ่งจากภาพนั้น เป็นภาพของตำรวจหนุ่มคนหนึ่งกำลังนั่งทำเอกสารอยู่บนโต๊ะทำงาน แต่บนโต๊ะนั้นไม่ได้มีแค่เอกสารที่ปวดหัวแล้ว ยังมีเจ้าเหมียวตัวป่วน คอยนอนกวนอยู่ใกล้ๆ ไม่ยอมให้ทำงาน จนต้องร้องขอความช่วยเหลือ ทำยังไงกับตัวป่วนตัวนี้ดีโดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "หัวหน้าครับ มีผู้ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่" ต้องจัดการกับเจ้าแมวอ้วนนี้ยังไงดี จากภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย 

 

 

ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างแนะนำวิธีจัดการมากมาย เช่น "สั่งขังลืมเลย. กระทำผิดกฎหมายอาญา ฐานขัดขวางการปฎิยัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน อนุมัติ. : สั่งขังลืม. ตลอดชีวิต. ขังไว้ในใจตลอด.  ห้ามประท้วง. ห้ามอุทธรณ์ ฎีกา ใดๆทั้งสิ้น ก็หัวใจมัน. สี่ขา"  

 

.

 

 

" น้องเค้าป่าวขัดขวางนะคะ. ..เขาเรียกว่าให้กำลังใจในระยะเผาขนต่างหาก"  " พาไปห้องขัง หรือพาไปพบหลวงพ่อดี"  

 

 

 " ตำรวจ มีคนมาขโมยปลาทู ลักษณะท่าทางก็เหมือนนางทาสนะ จดรายละเอียดให้หมด แล้วรีบดำเนินการเลยนะคะ" อย่างไรก็ตามชาวเน็ตก็ต่างหลงรักเจ้าแมวตัวนี้

 

 

ขอบคุณ  Namwhander Rattikarn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;