ราศีเมษ เมถุน สิงห์ มังกร ช่วงนี้ดวงดี การเงินรุ่ง

ราศีเมษ เมถุน สิงห์ มังกร ช่วงนี้ดวงดี การเงินรุ่ง

Publish 2018-12-07 18:05:08


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก ดวงlive อ.เอ๊ด ภาสกร ได้ทำนายไว้ว่า 4 ราศีต่อไปมีเตรียมตัวเฮได้เลย เพราะช่วงนี้การเงินรุ่งมาก ได้แก่ ราศีเมษ เมถุน สิงห์ มังกร 

 
 

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 14 พ.ค.)
ได้เวลาที่สถานะทางการเงินดีขึ้น การเงินคล่องตัวกว่าที่ผ่านมา หาเงินเก่ง สามารถควบคุมการใช้จ่ายเงินได้ดี จึงเป็นโอกาสที่ดีในการเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตหรือลงทุนทำธุรกิจเพิ่มได้ ผลออกมาคุ้มค่าแน่นอน

 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
สถานะการเงินมีความก้าวหน้าขยับขยายขึ้นมามาก และยังคงพัฒนาต่อไปได้อีก การติดต่อค้าขายโดดเด่น เห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ มีเรื่องติดขัดตรงไหนก็มีผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี

 


 ราศีสิงห์ (17 สค.- 16 กย.)
เป็นช่วงสบาย ๆ ผ่อนคลาย ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องการเงิน เพราะมีลู่ทางในการหาเงินเยอะมากขึ้น มีเงินใช้จ่ายไม่ขัดสน มีโอกาสได้บ้าน รถ หรือเงินก้อนใหญ่ ลงทุนทำอะไรก็เงินดี กำไรงาม โดยไม่ต้องออกแรงมาก

 

 

ราศีมังกร (15 มค.- 12 กพ.)
ได้เวลาฟ้าเปิด มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ที่ผลตอบแทนดีมาก คนค้าขายก็จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้น คนทำงานก็มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งปรับเงินเดือนขึ้นตามที่หวังไว้ เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เข้าสู่ช่วงขาขึ้น

 


ขอบคุณ ดวงlive อ.เอ๊ด ภาสกร

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;