หนุ่ม เเอบอ้างเป็นสื่อ เที่ยวขอเสื้อนักบอลไทย เอาไปปล่อยขายทำกำไร (คลิป)

Publish 2019-07-21 17:43:44


  พฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ หนุ่มรายหนึ่งที่เเอบอ้างว่าตนเองเป็นสื่อมวลชนเกี่ยวกับกีฬา มีพฤติกรรมไปขอเสื้อฟุตบอล ของสโมสรต่างๆ เเละนักฟุตบอล  เพื่อนำไปปล่อยขายต่อ หารายได้ ซึ่งมีเเฟนบอลได้คุ้นหน้าคุ้นตา เเละเคยพบเห็นชายคนนี้ เอาเสื้อบอลไปขายในกลุ่มทางโซเชี่ยล (คลิป)
 
เรื่องราวดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Arkom Singhar  ดังนี้
#ช่วยกันนะสงสารนักบอล
ช่วยกันแชร์นะ

 

 

สังเกตมานานเเล้วนี่คือ โฉมหน้าที่ชอบแอบอ้างว่า ตัวเองเป็นสื่อจริงๆแล้วไม่ได้เป็นสื่อสำนักไหนเลย โดยพฤติกรรมของชายคนนี้ จะชอบอ้างตัวเองเป็นสื่อโดยอาศัยเปิดเพจ คนรักบอลไทย แล้วก็จะสัมภาษณ์เหล่าบรรดาผู้บริหาร โค้ช และนักบอล จุดประสงค์ก็คือ จะชอบขอเสื้อทีม ทีมนั้น ผมได้สอบถามได้ยังนักบอล ซึ่งทางนักบอลก็บอกมาว่า จะชอบมาสัมภาษณ์แล้วมาขอเสื้อนักบอล

เรื่องนี้ผมเคยเสนอไปล่ะว่า หากคิดจะทำงานด้านนี้ ไม่ควรจะมาขอเสื้อนักบอล เพราะบอลลีกไทย ไม่ได้มีเงินถุง เงินถังเยอะขนาดนั้น อีกอย่างเงินเดือนนักบอลระดับลีกล่าง ไม่ได้สูงเหมือนเมื่อก่อน นักบอลทุกคนถ้าให้เสื้อกับแฟนบอลไป นักบอลก็จะต้องควักเงินส่วนตัวมาซื้อเสื้อให้ตัวเองอีก เสื้อถึงเเม้ราคาจะไม่ถึงพัน แต่ราคา 400 - 500 พวกเขาก็สามารถเอาไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้

หากมีผู้บริหาร โค้ช หรือนักบอลรายใด ที่เคยผู้ชายในคลิป และภาพนี้แสดงการขอเสื้อให้แจ้งไปที่สำนัก Supersub Thailand หรือ Inbox ไปในเพจสำนัก หรือเฟสบุ๊คส่วนตัวผมได้เลยนะครับ

 

 

 

เราช่วยต้องกันพัฒนาให้วงการบอลไทยทั้งลีกบน ลีกล่าง เดินหน้า อย่าให้คนที่ชอบแอบอ้างว่า เป็นสื่อโน่น เป็นระดับผู้บริหารทีมนี้ ซึ่งจริงๆไม่ได้เป็นไรเลย แค่อยากมาเสือกและสร้างความเสียหายให้กับทีมนั้น
#หยุดกันเถอะนะ วันนี้ผู้บริหารไม่รู้ โค้ชไม่รู้ นักบอลไม่รู้ แฟนบอลไม่รู้ แต่ต้องมีสักวันที่เขาต้องรู้ เหมือนที่คนแก่ชอบพูดว่า #ความลับไม่มีในโลก อันนี้จริงนะ

 

 

คอมเม้นต์ของบรรดาเเฟนฟุตบอล เเละผู้คนที่เคยพบเจอหนุ่มคนนี้ รวมทั้งพฤติกรรมนำเสื้อฟุตบอที่ไปเดินไล่ขอ ไปขายต่อทำกำไร หารายได้เข้าตัว

.

 

 

ขอบคุณ

Arkom Singhar

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน