พร้อมแล้ว “สิทธิชัย” บินลัดฟ้าสู่ อเมริกา  เตรียมพร้อมป้องกันแชมป์กลอรี่

พร้อมแล้ว “สิทธิชัย” บินลัดฟ้าสู่ อเมริกา  เตรียมพร้อมป้องกันแชมป์กลอรี่

Publish 2018-10-25 16:22:09    “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดนักมวยคิกบ๊อกซิ่งชาวไทย มั่นใจรักษาแชมป์กลับมาเมืองไทย ในการป้องกันแชมป์กลอรี่รุ่นไลท์เวท พิกัด 70 กก.ครั้งที่ 6 เจอกับ จอช จอนซีย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ในศึกกอรี่ 61(Groly) ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.61 มหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา
    “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดนักมวยคิกบ๊อกซิ่งชาวไทย วัย 27 ปี ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่า “ดีที่สุด เมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์” ออกเดินทางไป ป้องกันแชมป์กลอรี่รุ่นไลท์เวท พิกัด 70 กก.ครั้งที่ 6 เจอกับ จอช จอนซีย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ในศึกกอรี่61(Groly) ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.61 มหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี  มร.เฮ่อ เจิ่น หยู นักธุรกิจชาวจีนผู้บริหาร บจก.เซี่ยงไฮ้ยุ่นจี่ HJMG เอชเจเอ็มจี หวางเจียมิกุ และ “หนิง ศิษย์สองพี่น้อง” ภรรยาของ “มิสเตอร์ทิม”  นายทิมาธี ธรรมาชีวะ ผู้จัดการและหัวหน้าคณะ เของค่ายศิษย์สองพี่น้อง ไปส่ง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยออกเดินทางโดยสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค เที่ยวบิน CX (ซีเอ็กซ์) 750  ไปต่อเครื่องบินที่ฮ่องกง และมุ่งสู่มหานครนิวยอร์คเพื่อปรับสภาพร่างกายในอุณหภูมิที่คาดว่ากำลังหนาวจัดก่อนจะถึงวันชกจริง


     “เมย์”  สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง  เปิดเผยว่า ก่อนลุยอากาศหนาวป้องกันแชมป์โลก “กลอรี่”  คิกบ็อกซิ่ง ครั้งที่6 กับ จอช จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา โดยตนเองเตรียมความพร้อมมาดีกว่า 1 เดือนเต็ม และศึกษาเทปการชกของคู่ชกมาแล้ว เพื่อปรับสภาพร่างกาย โดยไฟนี้หากมีโอกาสจะสั่งสอนจอช จอนซีย์ ด้วยการชนะน็อกให้ได้ เพราะเขาเคยพูดเหยียดหยามตนเองมาหลายครั้ง
     ด้าน “หนิง ศิษย์สองพี่น้อง”  เปิดเผยว่า ไม่เป็นห่วง สิทธิชัย ในการเตรียมตัว เพราะเป็นนักมวยที่มีวินัยสม่ำเสมอ เจอกับใครก็จะฟิตซ้อมอย่างทุ่มเท และ จอซ จอห์นซีย์ ก็เคยแพ้มาแล้วด้วยเมื่อ 3 ปีก่อน ถึงแม้เขาจะฟอร์มดีขึ้นมา แต่เชื่อว่ายังไม่ถึงสิทธิชัย


       ด้าน มร.เฮ่อ เจิ่น หยู เปิดเผยว่า สิทธิชัย ถูกสื่อฝรั่งขนานนามว่า “คิลเลอร์ คิด”  เนื่องจากโชว์ฟอร์มน่าทึ่งในยุโรปและอเมริกา และจีน จนโด่งดังและได้รับการยกย่องในปัจจุบัน ให้เป็นนักมวยที่ดีที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ ครั้งนี้ เชื่อว่าจะตอกย้ำความสำเร็จ ชนะน็อก จอช จอนซีย์ ซึ่งตนชื่นชอบฝีไม่ลายมืิของ สิทธิชัย จะสนับสนุน ต่อไปให้นานที่สุดด้วย
     ส่วนการเดินทางกลับ ของ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง นั้น มีกำหนดเดินทางกลับถึงเมืองไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ วันอังคารที่ 6 พ.ย.61 เวลา 22.10 น. โดยสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค เที่ยวบิน CX (ซีเอ็กซ์) 703 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :