โดนกันถ้วนหน้า!! "โรไซมี่"จอมเตะ"มาเลย์" ที่ปล้นชัย"เทควันโดไทย"...โกงยาวยันรอบชิงฯใส่"ฟิลิปปินส์" ดูคลิปเเล้วจะรู้ว่ามันทุเรศสุดๆ!!(ชมคลิป)

Publish 2017-08-28 01:03:26

    โรซาลี โรไซมี่  นักเทควันโด เจ้าภาพมาเลเซีย ที่ฝากรอยเเค้นให้กับจอมเตะไทย  ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ ในรอบรองชนะเลิศ  โกงกันต่อเนื่องจนได้ดี ปล้นชัย เหนือ นักกีฬาฟิลิปปินส์ในรอบชิงชนะเลิศ คว้าเหรียญทอง เทควันโด ประเภทต่อสู้รุ่น 68 กิโลกรัมไปครอง สมใจเจ้าภาพ

. สำหรับรอบชิงชนะเลิศ  โรไซมี่  โคจรมาเจอกับ อาร์เวน อัลคานทารา จอมเตะฟิลิปปินส์  ซึ่งการเเข่งขันมาถึงยกสุดท้าย  โดย ทางจอมเตะปินส์ หมุนตัวเตะเข้าที่หัวของเจ้าภาพ จนเเต้มพลิกขึ้นนำ 17-16  จากนั้นกรรมการเจ้าภาพก็เริ่มทำงาน ให้ 1คะเเนนกับลูกเตะเเบบเฉี่ยวๆชนิดที่เเทบจะไม่โดนลำตัวของ โรไซมี่ ทำให้เเต้มเท่ากัน 17-17  ผลสุดท้ายก็เป็นไปตามคาด ทาง นักกีฬามาเลเซีย เอาชนะไปได้เเบบค้านสายตาสุดๆ ชนิดที่ทาง อาร์เวน อัลคานทารา  ของฟิลิปปินส์ ถึงกับยืนงง ว่าตนเองเเพ้ได้อย่างไร  ต้องอกหักชวดเหรียญทองไปเเบบไม่น่าเชื่อ!!!  ที่สำคัญ จอมเตะเจ้าภาพ ยังมีหน้าเดินไปชูมือคู่เเข่งขันอีก ..

(คลิปกลโกงรอบชิง)

 

.

.


  ย้อนกลับไปในการแข่งขันเทควันโด ที่กัวลาลัมเปอร์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์  เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา  ทาง  ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ จอมเตะทีมชาติไทย รุ่น 68  ก.ก.ชาย ลงเเข่งขัน ซึ่งมีนักกีฬาแข่งขัน 4 คน ชนะได้เข้าชิงเหรียญทองเลย

(คลิปรอบรองฯ ที่ปล้นชัยนักกีฬาไทย)

 

   โดย รอบรองชนะเลิศ  น้องนัท ณัฐวีร์  โคขรมาเจอกับ  โรซาลี โรไซมี่ บิน จากมาเลเซีย โดยการเเข่งขัน จอมเตะไทยกระหน่ำเตะไล่อัด เจ้าภาพ เเบบไม่ยั้ง จน  โรซาลี โรไซมี่ บิน ออกอาการเป๋  แต่แต้มไม่ขึ้น  สวนทางกับ นักกีฬาเจ้าภาพ กลับเเต้มขึ้นเอาขึ้นเอา  ด้าน  ณัฐวีร์ อาศัยการเตะหัว เข้าเป้าจะเเจ้ง 3-4  ครั้ง   แต่ก็แต้มไม่ขึ้น  ที่สำคัญ จอมเตะหนุ่มไทย ยังมาโดนตัดเเต้ม เเบบไร้สาเหตุอีก  ร้อนไปถึงจนโค้ชเช ยอง ซุก  ที่ต้องลุกขึ้นมาประท้วง แต่ก็ไม่เป็นผล กรรมการเจ้าภาพไม่สนใจคำประท้วง   ส่งผลให้ ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ เเพ้ไป  17-23  ต้องอกหักคว้าเเค่เหรียญทองเเดง ส่วน จอมเตะเจ้าภาพผ่านเข้าไปชิงเหรียญทอง ต่อไป ทั้งนี้ มีไฮไลต์สำคัญหลังเกม คือทาง  ณัฐวีร์   ที่มีอารมณ์หัวเสียสุดๆ ทำการประชดประชันชัยชนะอันขี้โกงของเจ้าภาพ  ด้วยการเดินไปชูมือให้ โรซาลี โรไซมี่ บิน  ก่อนลงจากเวที

 

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน