เจ้าของบ้านสะดุ้งเฮือก เกิดเหตุหลังคาถล่ม มีคนตกทะลุลงมา รุ่งเช้าของอีกวันน้องตัวการโผล่มาถึงที่บ้าน

เจ้าของบ้านสะดุ้งเฮือก เกิดเหตุหลังคาถล่ม มีคนตกทะลุลงมา รุ่งเช้าของอีกวันน้องตัวการโผล่มาถึงที่บ้าน

Publish 2020-10-18 20:08:22


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก เค้าเรียกผมว่าแมว โพสต์เล่าเรื่องราวสุดน่าประทับใจของหนุ่มรายหนึ่ง ที่พยายามตามหาแมวของตนเองจนตัวเองเจ็บตัวเสียค่าทำแผล(ตัวเอง)ไปถึง 4 พันบาทเพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... มีเรื่องมาเล่าให้ฟังครับ เมื่อวานซืน เวลาราวๆหกโมงเย็น เป่าเป้ยได้รับแจ้งจากเพื่อนสนิทว่า "หลังคาบ้านถล่ม เพราะมีคนตกทะลุลงมา" ด้วยความตกใจเป่าเป้ยจึงได้ถามไถ่เรื่องราว ปรากฏว่าเมื่อช่วงเย็น ขณะที่เพื่อนนอนอยู่ชั้นบน มีคนหล่นลงมาจากหลังคาห้องน้ำ ทิ้งรอยเลือดเป็นทางแล้วหนีหายไป...

ด้วยความตกใจและความกลัว เพื่อนเป่าเป้ยก็ได้โทรแจ้งตำรวจ และลงบันทึกประจำวันเรียบร้อย ก่อนจะกลับมาบ้านด้วยความหวาดระแวง กลัวอันตราย แต่แล้วในเช้าของอีกวัน น้องผู้ชายตัวการ ก็ได้โผล่มาที่บ้านพร้อมกับรอยเย็บยาวเหมือนโดนผ่าหัว น้องเล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเพราะ "น้องพยายามตามแมว" 

แมวของน้องที่ชื่อปังปอนด์ได้หลุดออกจากบ้านไป น้องพยายามวิ่งตามปังปอนด์สุดชีวิต แต่เดชะเวร ปังปอนด์ดันโดนแมวอื่นไล่จนหนีขึ้นไปบนหลังคาน้องปีนตามขึ้นไปด้วยกลัวปังปอนด์จะคลาดสายตา และได้พบกับเคราะห์ร้ายที่สอง นั่นคือหลังคาบ้านเพื่อนเป่าเป้ยเก่า "ค่อนข้างจะผุพัง" ทันใดนั้นน้องคว้าตัวเจ้าปังปอนด์ไว้ได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ตัวน้องหล่นทะลุหลังคาลงมา ด้วยสปิริตคิงออฟทาสแมว น้องได้กอดตัวปังปอนด์ไว้เพื่อไม่ให้บาดเจ็บ จนไม่มีมือป้องกันตัวเอง เป็นเหตุให้เกิดแผลเย็บยาวเฟื้อยที่หัวอย่างที่เห็น

 

> ที่ให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบ 2 in 1 คลิกเลย <น้องได้ปังปอนด์กลับคืนมาอย่างปลอดภัยครบ 32 ส่วนเจ้าตัวที่เพิ่งจ่ายค่าเย็บหัวไป 4,000 ก็หอบสังขารเดินมาจ่ายค่าหลังคาเพื่อนเป่าเป้ยอีกต่อ ขอสดุดีแด่ "น้องมายด์" วีรชนทาสแมวของเรา นายคือผู้เสียสละที่แท้ทรู ไม่ปล่อยให้แมวคลาดสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียว ภาพนี้ได้ขออนุญาตน้องมายด์แล้ว และขอให้น้องหายไวๆ กลับมาเป็นทาสแมวที่แข็งแรงต่อไปครับ

ปล. ตอนแรกนั้นคือน้องไม่ได้หนี แต่เพราะเพื่อนเป่าเป้ยนอนหลับไม่รู้เรื่อง จริงๆ เขากลับมาหาอีกรอบแล้วแต่เพื่อนก็ไม่อยู่อีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวจาก เค้าเรียกผมว่าแมว

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน