สาวช่วยแมวติดบนหลังคาก่อนเจอกระดาษคอความช่วยเหลือติดปลอกคอ เปิดอ่านปุ๊บงานเข้าทันที

สาวช่วยแมวติดบนหลังคาก่อนเจอกระดาษคอความช่วยเหลือติดปลอกคอ เปิดอ่านปุ๊บงานเข้าทันที

Publish 2020-10-05 13:10:20


เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาคุณJeab Naka เคยได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเธอลงในกลุ่มทาสแมว เมื่อในวันนั้นเธอได้พบว่าแมวดำที่มักจะมาขอของกินและตีสนิทเธอมีข้อความขอความช่วยเหลือผูกติดอยู่ เธอจึงตัดสินใจช่วยเหลือตามข้อความที่เขียนเอาไว้ทาสแมวจำเป็น !!! จู่ๆ มาวันนึงมีแมวมาตีสนิท เข้ามาในบ้าน หมาพากันเห่าอย่างพร้อมเพรียง  แล้วก็เห็นเหมียวดำติดอยู่บนหลังคา พยายามพาลงมา เห็นมีปลอกคอ นึกดีใจว่าคงมีบ้าน  แต่ทำไมมีแผ่นกระดาษเล็ก ๆ ติดแน่นอยู่ เขียนว่า HELP ME คืออัลไล รู้สึกสงสัย ชื่อนางใช่ไหม  เปิดออกอ่านปุ๊บ  งานเข้าปั๊บทันที จะทำไงดี??? (ลองอ่านในรูปดูสิแบบนี้ก็ได้เหรอ)

คนรักสัตว์ ที่ชีวิตขาดหมาไม่ได้อย่างเรา คิดไม่ออก ก็ทำเหมือนตอนเจอหมางอก คือ หาหมอ ทำหมัน วัคซีน แล้วค่อยว่ากันนะ  รับกลับบ้าน ตั้งชื่อ' Help Me' ที่บ้านมีอาหารหมา แวะซื้ออาหารแมว  เจอหน้าเกือบทุกวัน  วันไหนไม่เห็นต้องตามหา  รึเรากลายเป็น ทาสแมว โดยไม่รู้ตัวใช่มั๊ย??? 

 

 

 


ล่าสุดวันที่ 4 ตุลาคม 2563 คุณJeab Naka ได้มาโพสต์หลังรับเลี้ยงเจ้าเหมียวได้กว่า 1 ปี ระบุ

หนึ่งปีแล้วนะคะ  Help Me ได้เลือกบ้านหลังนี้ จนทั้งบ้านกลายเป็นทาสนาง แม้แต่พ่อ แม่ อายุ 80 up ยังถามหา ห่วงใย อาหารแมวห้ามหมด อาหารหมาห้ามขาด ขนมต้องมี วัคซีนต้องครบตลอดค่ะ เจ้านาย

ทำไมถึงชื่อHelpMeอ่านที่มาแล้วจะเข้าใจ ยังจำเหมียวตัวนี้กันได้บ้างมั๊ยเร่ร่อนมานานกว่าจะได้พบกัน จดหมายฉบับนั้นมีคนเปิดอ่านแล้วนะทาสที่เขียนคงแอบดูอยู่

 

 

ขอบคุณ Jeab Naka

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน