หมอเอ็นดูแรง คุณป้าหิ้วกระสอบใส่น้องแมวเข้าคลินิก น่ารักจนเผลอทำเสียงสองใส่

Publish 2020-09-25 13:08:36


เพจเฟซบุ๊ก หมอใจพระเนย์จร คนที่สิบเก้า โพสต์คลิปน่ารักๆเรียกรอยยิ้มหลังจากที่มีคุณป้าคนหนึ่งถือถุงกระสอบเดินเข้ามาในคลินิกของคุณหมอ ที่ถุงตัดเป็นรูเพียงพอให้เจ้าเหมียวโผล่หัวออกมาเรียกว่าเป็นกระเป๋าแมวแบบ DIY เห็นแล้วใครๆก็เอ็นดู ขนาดคุณหมอเองยังชมไม่ขาดปากว่าน่ารักน่าชังจริงๆคุณหมอโพสต์ว่า มาทำอะไรครับ เอามาฉีดยาฟรี มีความน่ารัก สวัสดีตอนเช้า

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น กระเป๋าแมวอย่างดี ขาดก็ไม่แคร์ 5555 , น่ารัก อีกแล้ว คนไข้ หมอ , อดยิ้มไม่ได้เลยค่ะหมอ , ปกติจะเจอแต่หมากระเป๋า นี่แมวถุงก็มา น่ารักๆ , อะไรก็น่ารักไปหมด เสียงหัวเราะยิ่งทำให้เรายิ้มไปด้วย

 

 สำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้านั้นสามารถฉีดให้กับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกชนิดเพื่อเป็นการป้องกันโร ไม่กำหนดว่าฉีดได้แต่สุนัขเท่านั้น เนื่องจากโรคพิษสุนัขบ้าหากเป็นแล้วไม่สามารถรักษาให้หายได้และยังสามารถแพร่เชื้อจากสัตว์มาสู่มนุษย์ได้หากถูกกัด ข่วน หรือช่องทางใดๆก็ตามที่เป็นการรับเชื้อสู่ร่างกาย ดังนั้นสัตวแพทย์จึงแนะนำว่าเมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณอายุถึงเกณฑ์ควรนำไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าเพื่อความปลอดภัยทั้งกับตัวสัตว์เลี้ยงเองและเจ้าของด้วย
 

ขอบคุณ หมอใจพระเนย์จร คนที่สิบเก้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน