หนุ่มไทยกลับจากอิสราเอล กระโดดตึกโรงแรมหรูดับกลางเมืองพัทยาขณะกักตัว

หนุ่มไทยกลับจากอิสราเอล กระโดดตึกโรงแรมหรูดับกลางเมืองพัทยาขณะกักตัว

Publish 2020-08-27 13:48:04


วันที่ 27 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กห. เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นรม.และรมว.กห. ได้แสดงความห่วงใยและเสียใจกับครอบครัวของ นาย พล พรมงาม อายุ 39 ปี ที่เสียชีวิต ระหว่างการพักกักตัวควบคุมโรค ณ  พื้นที่กักกันโรคแห่งรัฐ ( State Quarantine ) โรงแรมxxxxx พัทยา จ.ชลบุรี 
 โดย นรม.และรมว.กห.ได้กำชับขอให้ส่วนราชการในพื้นที่ ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายและมาตรการควบคุมโรคที่กำหนด  พร้อมทั้งประสานติดต่อญาติรับทราบ และให้การสนับสนุนอำนวยความสะดวกการเคลื่อนย้ายกลับภูมิลำเนา เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาตามความประสงค์ของญาติให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำหรับข้อมูลขั้นต้น ทราบว่า นาย พล พรมงาม มีภูมิลำเนา ต.บ้านยาง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เพิ่งเดินทางกลับจากการประกอบอาชีพแรงงาน ณ ประเทศอิสราเอล ถึงไทย เมื่อ 25 ส.ค.63 เวลา 12.00 น. ด้วยเที่ยวบิน 6H 691 ต่อจากนั้นในวันเดียวกัน ได้เดินทางพร้อมคณะจำนวน 168 คน  แยกเข้าห้องพักหมายเลข 1274  ณ พื้นที่กักกันโรคแห่งรัฐที่กำหนด  

และในวันถัดมา 26 ส.ค. 63  เวลา 16.00น.  นาย พล พรมงาม ได้กระโดดลงมาจากอาคารพักอาศัยดังกล่าวและเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ  เบื้องต้นร่างผู้เสียชีวิตถูกนำส่งไปยัง รพ.บางละมุง และอยู่ระหว่างรอการพิสูจน์ทราบสาเหตุการเสียชีวิตจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองพัทยา 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน