รุ่นพี่ แก๊ง จยย.สายบุญ ชนสลิง เดือดจัด ไลฟ์สดด่ากราดโซเชียล ลั่น พวก...ทำให้พวก...เดือดร้อน

Publish 2020-08-11 03:01:38


 

กรณีทางเพจ มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตอำเภอศรีประจันต์ มีรายงานอุบัติเหตุ 9 ส.ค.63เวลา 13.11 น.รับเเจ้งเหตุรถจยย.ชนสลิง ที่รถบรรทุก6ล้อลากรถบัส จึงทำให้เสียชีวิตที่เกิดเหตุชาย2ราย บาดเจ็บชาย 1 ราย เจ้าหน้ากู้ภัยเขตศรีประจันต์/เขตเมือง/เขตบางปลาม้า/อส.อำเภอศรีประจันต์/กรมทางหลวงศรีประจันต์ เทศบาลตำบลวังน้ำซับ ลูกข่ายนครหลวง478 ตำรวจทางหลวงศรีประจันต์  ร.ต.อ.พิสิษฐ์ ปทุมสูติ ร้อยเวร สภ.ศรีประจันต์ ร่วมที่เกิดเหตุ

 
บริเวณดังกล่าวเป็นแยก รถบรรทุก 6 ล้อ ได้ลากรถบัสออกจากทางด้านซ้ายมือ ระหว่างนั้นรถจักรยานยนต์ซึ่งขับขี่มาทางตรงมองไม่เห็นสายลวดที่ขึงถนนอยู่ระหว่างรถบัส และรถบรรทุก ทำให้เมื่อพยายามวิ่งแทรกเข้าไประหว่างรถทั้งสองคันจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บาดเจ็บชาย 1 ราย 

 
 ล่าสุดนั้น มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตอำเภอศรีประจันต์ มีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น3รายเเล้ว  สำหรับอุบัติเหตุถนน340เเยกสามโก้ ข้างโรงพยาบาลศรีประจันต์หมู่1ตำบลวังน้ำซับ

 

 

ล่าสุด ในเพจ Red Skull Forever โพสต์คลิป เก่งจังเลยคนับพี่ เมื่อไหร่จะตั้งม๊อบสองล้อคนับ คุยเป็นวรรคเป็นเวร ไอ้... มึ...ก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แล้วช่วยตามไอ้พวกที่ชนท้าย ปาดหน้าชาวบ้านมารับผิดชอบด้วยไอ้ควา...

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน