จับโป๊ะจดหมายส่งถึง เเม่น้องชมพู่ อ่านดูก็พอจะเดาออก หรือว่าจะเป็นคนที่เงียบไปเเล้วติดต่อมา มีอาการร้อนรนสุดๆ

จับโป๊ะจดหมายส่งถึง เเม่น้องชมพู่ อ่านดูก็พอจะเดาออก หรือว่าจะเป็นคนที่เงียบไปเเล้วติดต่อมา มีอาการร้อนรนสุดๆ

Publish 2020-08-10 17:18:19


กรณีเรื่องราวประเด็นน้องชมพู่ ที่ยังคงยืดเยื้อมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3เดือนเเล้ว ล่าสุดนั้น มีการเปิดเผย สมุดบันทึกภาพจากญาณทิพย์ของ  ปู่ฤาษี นาคา  ที่ส่งจดหมายหาแม่น้องชมพู่  ก่อนที่ทางเเม่น้องชมพู่จะนำมาเปิดเผย ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่าเชื่อถือได้เเค่ไหน หากเป็นจริง ทำไมไม่ส่งไปให้ตำรวจ เเต่กลับส่งมาให้นางสาวิตรีเพื่ออะไร 

โดยในโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างพากันวิเคราะห์จดหมายดังกล่าวที่ เเม่น้องชมพู่เอาออกมาเปิดเผยต่อสื่อ  ดูทั้งลายมือเเละใจความก่อนจะเอาไปเทียบกับตอนที่หมอปลา เดินทางมาเยี่ยมยังบ้านกกกอก เเล้วถูกเขียนป้ายไม่ต้อนรับหมอปลา พร้อมวาดรูปปลา ... อ่านดูก็พอจะเดาออกว่าแก๊งเดียวกัน ที่มาสร้่างกระแสในช่วงก่อน 90 วัน ทั้ง หมอโท ซินแส ร่างทรง ฯลฯหรือว่าจะเป็นคนที่เงียบในตอนนี้ได้ติดต่อมา ช่วงนี้ออกอาการร้อนรนสุดๆ 

 เช่นเดียวกับทาง ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ก็ได้เอามาเทียบใก้ดูกันชัดๆ เเล้วตั้งข้อสังเกตว่า  ... เขาว่ามาแบบนี้ครับ ลายมือเดียวกับไม่ต้อนรับหมอปลา  สำหรับจดหมายดังกล่าวได้รับการอนุญาตจากแม่น้องชมพู่แล้วสามารถเปิดเผยได้ ใจความในจดหมายเหมือนนิทาน บอกว่าใครเป็นคนทำใครมีความเกี่ยวข้อง บอกหมดว่าใครเป็นคนร้าย แถมมีบทสรุปให้ด้วย

 

ขอบคุณ
ไทยรัฐ
ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน