น้าเเตโพสต์เองเจ็บเอง หวังสร้างภาพกลับกลายเป็นงานเข้า ไม่รอดพ้นสายตานักสืบโซเชี่ยล

น้าเเตโพสต์เองเจ็บเอง หวังสร้างภาพกลับกลายเป็นงานเข้า ไม่รอดพ้นสายตานักสืบโซเชี่ยล

Publish 2020-07-28 14:34:11


 ในโลกออนไลน์ยังคงเดินหน้าจับพิรุธ โป๊ะเเตกของฝั่งน้าเเต หรือนายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าชายของน้องชมพู่ต่อเนื่อง ล่าสุดทางเฟซบุ๊คของน้าเเตได้โพสต์ภาพของตนเองสมัยบรรพชาสามเณร เมื่อวัยเด็ก พร้อมข้อความ ...ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ​ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว.. ก่อนนักสืบโซเชี่ยลจะทำงานสืบหาหลักฐานเรื่องประวัติต่างๆ 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10214222261151008&set=a.4903802613441&type=3&theater

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตพบพิรุธในส่วนของประวัติการศึกษาเเละทำงานของน้าเเต เมื่อเข้าไปเช็คดูได้พบอะไรเเปลกๆหลายอย่าง ทั้งหน้าที่การงานเเละปี.พ.ศ.ที่เรียนจบ ดูไม่เป็นความจริงไม่สอดคล้องกับช่วงอายุในปัจจุบัน เพราะน้าเเต่อายุยังไม่มากไม่น่าจบป.ตรี ตอนปี32  จึงได้มีการสืบหาหลักฐานพบว่า ประวัติดังกล่าวจริงๆเเล้วเป็นของ   ยงยุทธ พินิจพงศ์ ผกก.ภาพยนต์ โดยน้าเเต่ไปคัดลอกประวัติทั้งหมดมาเป็นของตัวเอง

 

ประวัติคุณยงยุทธ พินิจพงศ์ ผกก.ภาพยนต์

 
ทั้งนี้เมื่อวันที่27ก.ค.63 ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง โดยเฉพาะที่บ้านลุงพล มีชาวจ.ร้อยเอ็ด เดินทางมา 9 คน ช่วงเช้าเดินทางมาตั้งแต่ตี 4 โดยมาผูกแขนให้ป้าแต๋น และมอบสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 ใบ หมายเลข 883653 พร้อมทั้งมอบเงินเป็นค่าขนมให้กับลูก ๆ ของลุงพลทั้ง 2 คน อีกทั้งยังมีการมีการส่งเสียงโห่ร้องไชโย ป้าแต๋นสู้ ๆ”เป็นกำลังใจให้ครอบครัว   ไม่นานก็มีรถบรรทุกทราย นำอุปกรณ์เพื่อมาต่อเติม สร้างบ้านให้บ้านลุงพลมาลงที่ข้างบ้าน เพื่อเตรียมการสร้างบ้าน หลังจากที่มาลงพื้นที่วัดขนาด มุม สัดส่วนต่าง ๆ ของบ้าน

 

 มีทั้งปูน18ลูก ทรายโขง5 คิว หินกรวด 2คิว ประตูห้องน้ำ อิฐบล็อก 1.5พันก้อน  เหล็ก15เส้น  ประตูไม้ เเละหน้าต่างเพื่อเอาไว้ใช้ในการปรับปรุงสร้างบ้านใหม่ให้ลุงพลเเลพครอบครัว

ด้านลุงพล นายไชย์พล วิภา ล่าวว่า ตอนแรกเห็นว่าช่างจะมาวันนี้ แต่คนที่จะสร้างบ้านให้บอกว่า ช่างไม่ว่างวันนี้ จึงคิดว่าจะมาพรุ่งนี้ ซึ่งบอกว่าจะมีการก่อกำแพง ติดประตู หน้าต่าง โดยผู้ใจบุญบอกว่า “ทำให้ลุงสบายใจ หากออกไปกรีดยางหรือไปทำงาน” ตนคงไม่ได้ให้ใหญ่โต ตนก็เกรงใจ ซึ่งคน ๆ นี้ก็ดีมาก ๆ ลุงพลถึงขั้นน้ำตาคลออีกครั้ง ระบุว่า “ไม่เชื่อว่าเราจะได้รับ” ชีวิตนี้ตนเคยเจอครั้งหนึ่งตอนออกรถ มีคนมอบทุนให้ไปออกรถ

ขอบคุณ
นรินทร์ หลาบโพธิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน