แหม่มโพธิ์ดำเปิดแชท วงในแฉยับ ขบวนการเทวดาเดินดินช่องส่องผี ต้นทุน3-10 บาทขายที 12999 บาท

"แหม่มโพธิ์ดำ"เปิดแชท วงในแฉยับ ขบวนการเทวดาเดินดินช่องส่องผี ต้นทุน3-10 บาทขายที 12999 บาท

Publish 2020-07-02 15:21:18


จากกรณี เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวระบุว่า ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด 

1.เรนนี่พิธีกรหลัก ผู้รู้ทุกอย่างเว้นเรื่องจริง แอบอ้างเคยประสบอุบัติเหตุ คอหัก แขนหัก ขาหัก ตายไปแล้วฟื้นมาได้ เลยเห็นผี สามารถติดต่อกับบูรพกษัติริย์หลากหลายพระองค์ เวลามีงานบวงสรวงที แอบอ้างว่าในหลวงรัชกาลที่9ก็มาให้ศีลให้พร แล้วยังมีพระเจ้าตาก ร.3 สุนทรภู่ #สร้างตนเองเป็นเทวดา บิดเบือนประวัติศาสตร์ สร้างความเชื่อพิศดาร จนประชาชนนำของประหลาดไปบูชาที่วัดหรือโบราณสถาน จนหลายแห่งเดือดร้อน หลอกขายเครื่องรางปลุกเสกบูชาผี
 2.ให้คนบูชากอร์กอน ที่หนึ่งในนั้นคือเมดูซ่า อสูรกายที่เกลียดมนุษย์ ต้องการทำลายทุกคนให้สิ้นซาก เป็นเหมือนผีปีศาจแห่งการทำลายล้าง ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ถูกเพอร์ซีอุสฆ่าตัดหัว จะเอามาบูชาอะไร ปากบอกเป็นพุทธศาสนิกชน แต่ตนเองบูชาผี หลอกขายเหรียญผีให้คนเอาไปบูชาราคาแพง
 3.พอคนหลงชื่นชม ก็เปิดรับบัญชีบริจาคอ้างมหาบุญ ระหว่างเรี่ยไร เคยไปขออนุญาตให้ถูกต้องไหม แล้วถ้าอยากช่วยวัดทำไมไม่โอนเข้าวัดไปเลย จะช่วยCOVID-19 ทำไมไม่โอนเข้าโรงพยาบาลโดยตรง ทำไมต้องให้บ๊วย เปิดบัญชีหลายบัญชีแล้วให้ประชาชนโอนหา แบบนี้เข้าข่ายฟอกเงินไหม Statement ก็ไม่กาง เงินเข้าเท่าไหร่ก็ไม่รู้ จบเรื่องนี้ เปิดเรื่องใหม่ เอาเงินบริจาคชาวบ้านมา แต่ใส่ชื่อในใบอนุโมทนาชื่อตัวเอง ล่าสุดจะไปเปิดมูลนิธิช่องส่องผี ทีนี้ตรวจยากขึ้นไปอีก มูลนิธิบูชาผี แต่รับเงินไปช่วยวัด มันย้อนแย้งหรือไม่ เข้าข่ายหลอกประชาชนไหม กรมการศาสนา วานตรวจสอบ
4.DSI แจ้งความรายการ เพราะถูกรายการช่องส่องผีกล่าวหาว่าพ่อเขาตายเพราะโกงกิน กลายเป็นวิญญานเปรต คือคิดจะพูดอะไรก็พูด ใส่ร้ายแม้กระทั่งคนตาย ส่วนตัวอยากให้เรนนี่ไปตรวจสุขภาพจิต เพราะดูอาการไม่ปกติ แต่บ๊วย เชษฐวุฒิ รู้ทั้งรู้ กลับเอาคนแบบนี้มาตั้งช่อง หลอกลวงประชนชน
 5.ใครท้วงติง รายการมึงฟ้องหมด คนแบบมึงต้องเจอคนแบบกู กูจะขุดให้ถึงแกนโลกเลย ตอนนี้ร่วมกับเพจ Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติเรียบร้อย สมาชิกกลุ่มเขาก็เจอขู่ฟ้องหลายราย กูจะช่วยเขาขยี้มึงเอง

 ต่อมา ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ทีวีนัดสัมภาษณ์ “บ๊วย เชษฐวุฒิ” ทันทีถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าตัวยอมรับตกใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีทางผู้บริหารของรายการดังกล่าวส่งข่าวมาให้ตนเมื่อช่วงเช้า เผยแต่ความตกใจที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้เกินคาดการณ์ที่คิดไว้ ตั้งแต่ที่มีข่าวกรณีของนักพูดสร้างเเรงบันดาลใจท่านหนึ่งที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว

แต่มีหนึ่งสิ่งที่กระทบจิตใจตนนั้นคือ จุดประสงค์ที่เพจดังกล่าวออกมาโจมตีนั้นเพื่ออะไร เขาทำเพื่อสังคมหรือทำเพื่อใคร ซึ่งถ้าหากเขาระบุว่าออกมาตีข่าวเพื่อสังคม ตนในฐานะผู้โดนกล่าวหาก็พร้อมที่จะออกมาชี้แจงให้สังคมได้รับทราบโดยทางทีมงาน “ช่องส่องผี” จะมีการทำบุญใหญ่ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง) เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ในวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 นี้ ช่วงเวลา 9.00-12.00 น. โดยหลังจากทำบุญเสร็จ ตนและผู้เกี่ยวข้องเลยจะถือโอกาสตั้งโต๊ะแถลงข่าว พร้อมนำเอกสารเกี่ยวกับเรื่องของการเปิดรับบริจาค มาชี้แจงให้กับทุกคนได้รับทราบ พร้อมที่จะตอบคำถามทุกดราม่า

ส่วนสาเหตุที่ตนไม่พร้อมพูดในวันนี้ เพราะบางคนที่เข้ามาด่าหรือดราม่าใส่ตนนั้น อาจจะไม่เคยได้รับชมรายการดังกล่าวว่าเป็นอย่างไร แต่รับทราบข้อมูลมาจากเพจ ที่ส่วนตัวไม่ทราบว่าเขาจะต้องการสื่อถึงอะไร รู้แต่ว่าเพจดังกล่าวนั้นไม่ประสงค์ดีแน่นอน ซึ่งส่วนตัวก็ไม่โกรธที่หลายคนจะหลงประเด็นและเชื่อเพจดังกล่าว แต่อยากจะบอกว่าตนพร้อมจะออกมาแถลงข่าวแน่นอน เพื่อให้ทุกคนได้รับทราบข้อมูลไปในทิศทางเดียวกัน ส่วนตัวไม่กังวลกับการแถลงข่าวเพราะที่ผ่านมาก็เคยเจอเหตุการณ์ดราม่ามาแล้วรอบหนึ่ง สมัยที่หย่าร้างกับอดีตภรรยา ส่วนตัวเข้าใจถึงความรู้สึกจุดนั้นว่าเป็นอย่างไร”ขอถามคนดูในการเสพข่าวของผมว่าเพื่อความสะใจหรือด่าเอามันส์ หรือด่าคนที่ไม่เห็นด้วยกับเรา ถ้าเกิดเเบบนั้น การแถลงข่าวก็คงไม่ตอบโจทย์ประชาชนกลุ่มดังกล่าว แต่หากเขาจะถามเพื่อความเข้าใจต่อสังคม เพื่อประโยชน์ ว่าหลอกลวงลวงโลกหรือเปล่า ผมก็พร้อมแถลง เพราะตัวเลขเรามีชัดเจนแล้ว อีกทั้งข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลขในการเปิดรับบริจาค ส่วนตัวก็โพสต์ลงไปในไอจีและเฟสบุ๊ก ส่วนตัวตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาโพสต์ในช่วงนี้”

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า ส่วนตัวก็แอบมีความรู้สึกท้อจะทำในสิ่งดีๆ แต่กลับโดนดราม่าดังกล่าว ที่ผ่านมาทำอะไรรู้ตัวตลอด อย่าหาว่าตนเองไม่รู้เพราะทำอะไรก็คิดรอบคอบอยู่แล้ว และพอเจอเข้าจริงส่วนตัวก็ชี้แจงได้พร้อมอธิบายได้ทุกอย่าง เผยในส่วนของรายการ “ช่องส่องผี” นั้นเป้าหมายหลักคือต้องการรณรงค์ปลุกกระเเสให้คนหันมาเข้าวัดมากขึ้น ยืนยันสิ่งที่สื่อสารออกไปไม่เกินความจริง หรือเกินหลักของพระพุทธศานา เพียงแต่รูปแบบที่นำเสนอนั้นอาจจะแปลกใหม่ผ่านวิญญาณ ย้ำส่วนตัวรายการเราชัดเจนไม่มีอะไรปกปิดและไม่ได้แสวงหาผลประโยชน์จากการรับบริจาค

ส่วนเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นที่บริจาคผ่านชื่อตนเองเพื่อหักภาษีหรืออะไรนั้น ส่วนตัว รายได้ของตนไม่ถึงขั้นโดนหักภาษีหลักล้านหรอก แต่รายละเอียดลึก ๆ ขอคุยวันที่แถลงข่าวทีเดียว เพราะหากคนจะมองว่าเราผิด ต่อให้พูดยังไงก็ผิดอยู่ดี แต่หากใครจะกล่าวหาตนกรุณากลับไปดูที่ไทม์ไลน์ในเฟซบุ๊กหรือไอจีก่อน เพราะหากสุดท้ายแล้วบทสรุปตนเองทำเพื่อสังคมแล้วใครจะรับผิดชอบในสิ่งที่กล่าวหาไป ยืนยันว่าในส่วนเรื่องดำเนินคดีเกี่ยวกับคนที่กล่าวหานั้น ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต ค่อยว่ากันในวันแถลงข่าว ย้ำรายการของเราที่สร้างมาไม่ได้เพื่อเปิดรับบริจาค แต่เราห้ามและความเชื่อของคนทุกคนไม่ได้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเราและความจริงที่เราพร้อมจะแถลง
 ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความอีกว่า วงในแฉยับ ขบวนการเทวดาเดินดิน #ช่องส่องผี เริ่มจากตำนานคอหักแต่ไม่ตาย มีญานทิพย์ ตัดต่อกรรมได้ เรียกเงินคนหลงเชื่อทีหลายพันบาท เป็นเทวดาเดินดิน ติดต่อกษัติรย์ได้ทุกราชวงศ์ บิดเบือนประวัติศาสตร์

แต่รวยไม่เร็วพอ เลยปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ตอนแรกแจกฟรี พอได้รับความนิยมทำมาขายทีหลายแสนองค์ เหรียญผีปีศาจ เอาตัวรอดยังไม่ได้ เจอเพอร์ซิอุสตัดคอขาด จะมาให้พุทธคุณเมตตามหานิยม นำโชคนำลาภอะไรของมึ้ง เหรียญอันละ 3-10 บาทขายที 12999 บาท ไม่รวยตอนนี้จะรวยตอนไหน รับบริจาคบุญหลายสิบล้าน อ้างสรรพกรบอกให้รับบริจาคชื่อบ๊วย Statement ไม่เคยลง อสกข

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน