โหรภิญโญ พงศ์เจริญผ่าดวงประเทศไทย เผย ดาวพฤหัสจะย้ายเข้าราศีมังกรในวันที่ 11 มีนา ดาวพระอังคารจะโคจรเข้ามาวันที่ 12 มีนาคม สถานการณ์โรคภัย

"โหรภิญโญ พงศ์เจริญ"ผ่าดวงประเทศไทย เผย ดาวพฤหัสจะย้ายเข้าราศีมังกรในวันที่ 11 มีนา ดาวพระอังคารจะโคจรเข้ามาวันที่ 12 มีนาคม สถานการณ์โรคภัย

Publish 2020-03-10 15:39:19


อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ผ่าดวงเมืองในยุคโรคระบาดครองเมืองได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ สุดจัดปนัดดา ดำเนินรายการโดย  ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในรายการสุดจัดปนัดดา โดยอาจารย์ภิญโญเผยถึง ดาวมฤตยู ย้ายเข้าราศีเมษ มักจะเกิดเหตุเภทภัย และการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง

 
เกิดอะไรขึ้นกับโรคระบาด ?
 
ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษมาหลายปีแล้ว  ในอดีตเคยเกิดมาแล้ว เคยมีคนล้มตายหลายๆหมื่นเฉียดแสนก็มี แต่ครั้งนี้ดาวมฤตยูอยู่ราศีเมษมา 5 ปีแล้ว แล้วก็มาปรากฎโรคโควิด19 ถ้าเป็นสมัยก่อนก็ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไร มฤตยูย้ายเข้าราศีเมษจะเกิดเหตุเภทภัย จะมีการสูญเสียผู้หลักผู้ใหญ่การเปลี่ยนแปลงทางด้านการเมือง เศรษฐกิจที่สำคัญอาจารย์ภิญโญเป็นคนเดียวที่เคยทำนายเรื่องโรคระบาดล่วงหน้า อาจารย์รู้ได้อย่างไรดูตามดาว ตามดวง ดวงดาวจะมีการโคจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราเรียกว่าดาวเคราะห์

 เรื่องโควิด19จะรุนแรงกว่านี้มั้ย จะเป็นอีกนานแค่ไหน ?
 
ประการสำคัญคือดาวพฤหัสบดี กับ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสจะย้ายเข้าราศีมังกรในวันที่ 11 มีนา ดาวพระอังคารจะโคจรเข้ามาวันที่ 12 มีนาคม สถานการณ์โรคภัยไข้เจ็บจะรุนแรง พระอังคารจะอยู่ตรงราศีนี้ ถึงเดือนพฤษภาคม น่าจะไปเบาบางในเดือนมิถุนายน
 
จะถึงขั้นดวงล้างเมืองเลยมั้ย ?
 
คือในยุคเก่ามันก็เคยมีการแพร่ระบาด อาจจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บอีกอย่างหนึ่ง เราจะคุ้นกับโรคห่าสมัยพระมฤตยูมาอยู่ตรงนี้ กรุงเทพเคยโดนภัยจากโรคห่า ตาย 30,000 กว่าคนในตอนนั้น  ยุคนี้อย่าให้ถึงแบบนั้นเลย ดวงเมืองกำลังจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 397 ปี จากการศึกษาดาวคู่แห่งการเปลี่ยนแปลง ระหว่างดาวพฤหัสบดี กับ ดาวเสาร์ แต่ในปีนี้ดาวสองดวงที่มองจากโลก ดาวทั้ง2ดวงโคจรมาเคียงกัน มาทับกัน ทำให้เห็นเป็นดวงเดียว นานๆมันจะเกิด เคยเกิดเมื่อ 397 ปี ที่แล้ว ในแผ่นดินพระเจ้าทรงธรรมและในช่วงนั้น มันก็เกิดปัญหาทางการเมือง ไทยเสียเมืองทวายให้กับพม่า
 
อาจจะเกิดการยุบสถาเกิดขึ้นในปัจจุบัน หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ ในปีนี้ดาวอังคารจะโคจรถอยลังตรงราศีเมษ กับ ราศีมีน ดาวพฤหัส ถอยหลัง กับราศีธนูกับ ราศีมังกร 4 ราศีจะมีเคราะห์ใหญ่ ได้แก่ พฤษภ สิงห์ มีน ธนู แสดงว่ามันจะมีการสูญเสีย  แสดงว่าเรื่องโรคภัยไข้เจ็บสำคัญความคิดเห็นแยก 2 ฝัก 2 ฝ่าย  โหราศาสตร์ก็เป็นเครื่องเตือนภัย เพื่อให้คนระลึกว่าอย่าให้เป็นตามนี้ ดวงชะตาคนพอจะแก้ไขได้ แต่ดวงเมืองแก้ไขยาก
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;