เผยกำหนดสวดอภิธรรม เอ๋ ล่าผีเอี้ยน

เผยกำหนดสวดอภิธรรม เอ๋ ล่าผีเอี้ยน

Publish 2019-12-12 10:33:01


สืบเนื่องจากอุบัติเหตุรถยนต์โตโยต้า สีดำ ชนกับรถกับบรรทุก 10 ล้อ  บนถนนกาญจนาภิเษก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยพบร่างผู้เสียชีวิตก็คือ นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือ เอ๋ซ่า ปลาทอง  หนึ่งในทีมงานของเพจล่าผีเฮี้ยน เเละผู้บาดเจ็บผู้หญิง 2 รายนั้น


 

 
โดยต่อมาภายหลังทางเพจ ล่าผีเฮี้ยน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า..ถ้ามีอะไรคืบหน้า ทางเพจจะมาอัพเดทให้ทราบโดยเร็วที่สุดนะคะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วง พี่เอ๋ไปสบายแล้ว ตอนนี้รบกวนงดโทรเข้าเพจ งดอินบอค งดส่งต่อรูป และไม่อนุญาตให้โพสรูปพี่เอ๋ตอนไปเด็ดขาดนะคะ ความคืบหน้าเรื่องการตั้งสวดอภิธรรมศพ ทางเพจจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด ขอบคุณทุกๆคนที่เข้าใจค่ะ  อุบัติเหตุเกิดหลังจากส่งนัดถึงบ้านแล้วค่ะ นัดปลอดภัยดี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ทางเพจก็ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่า  กำหนดสวดอภิธรรมศพคุณจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน (พี่เอ๋) ที่วัดจันทร์ประดิษฐาราม เพชรเกษม 48 ในวันที่ 11-13 ธันวาคม 2562 และฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 นะคะ

 

 

 ส่วนลูกเพจหลายท่านที่ต้องการร่วมทำบุญ ให้โอนเข้าบัญชีของคุณแม่พี่เอ๋ในคอมเมนท์ใต้โพส ในนามแอดมินล่าผีเฮี้ยนทุกคนยังคงตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยังไงไว้รอจัดการเรื่องพี่เอ๋ให้เรียบร้อยแล้วจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ระหว่างนี้ถ้ามีอะไรคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องพี่เอ๋ทางเพจจะรีบอัพเดทให้ทุกๆคนทราบ และขอบคุณลูกเพจ และครอบครัวทุกๆท่าน ที่เป็นกำลังใจและถามไถ่เข้ามา ขอบคุณลูกเพจทุกๆคนที่ตามไปส่งพี่เอ๋ที่วัด ขอบคุณมากๆจากใจค่ะ

ชาวเน็ตแห่แสดงความอาลัย

ที่มาจากเพจ ล่าผีเฮี้ยน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;