หนุ่มร้านยาง โผล่คอมเมนท์หลังเห็นคลิป ตำรวจทางหลวง ลั่น ทำร้านยางมา 20 ปี ไม่เคยเห็นแตกแบบนี้

Publish 2019-12-03 15:16:12


พ.ต.อ.จิรประภาพ สุทธปรีดา ผกก.7 บก.ทล. ได้มีคำสั่ง ส.ทล. 3 กก.7 บก.ทล. (หาดใหญ่) ตรวจสอบสอบข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมรายงานผลภายใน 7 วัน ประกอบกับ ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวที่ปรากฏในคลิปวิดีโอไปปฏิบัติหน้าที่ยัง ส.ทล.5 กก.7 บก.ทล (โคกโพธิ์) เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริง เกิดความเป็นธรรม โปร่งใส กับทุกฝ่าย

 


คลิปตำรวจชี้แจง

รอง โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับการปฎิบัติหน้าที่ของ ตำรวจทางหลวง หรือ ตำรวจจราจร มาโดยตลอด เกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมาย และการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ในเรื่องความประพฤติตนและการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งในและนอกเวลาราชการ ให้อยู่ในระเบียบวินัย น่าเชื่อถือ รวมไปถึงการบังคับใช้กฎหมายอย่างเป็นธรรม ไม่รังแก หรือ เอารัดเอาเปรียบ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน โดยหากพบว่าปฏิบัติตนไม่เหมาะสม ก่อให้ภาพลักษณ์ขององค์กรเกิดความเสียหาย ให้พิจารณาดำเนินการทางวินัยและทางอาญา โดยเด็ดขาด ไม่ปล่อยไว้ ไม่มีละเว้น

 

 ล่าสุด เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า ยางมิชลิน xcd คือยางรถบรรทุกที่ดีที่สุดในโลก จะไม่มีการแตกแบบนี้จากโครงสร้างยาง ผมทำร้านยางมา 20 ปี ไม่เคยเห็นแตกแบบนี้มาก่อน อยากให้ส่งยางนี้ให้ฝ่ายเทคนิคผู้ผลิตตรวจสอบครับ ว่าแตกแบบนี้เกิดจากอะไร

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน