หนุ่มใหญ่รักสันโดษเสียชีวิตในกระท่อมกลางทุ่ง ไม่มีใครรู้จนหมาในหมู่บ้านหอนติดต่อกัน 3 สัปดาห์ พบร่างแห้งแล้ว

หนุ่มใหญ่รักสันโดษเสียชีวิตในกระท่อมกลางทุ่ง ไม่มีใครรู้จนหมาในหมู่บ้านหอนติดต่อกัน 3 สัปดาห์ พบร่างแห้งแล้ว

Publish 2019-10-02 16:33:47


ทำเอาชาวบ้านใน อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถึงกับขนหัวลุก เมื่อ พ.ต.ท.ชัยรัตน์ ถนอมสุข รองผกก.สอบสวน สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ในกระท่อมกลางทุ่งนา ม.7 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดเกิดเหตุบริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา ห่างจากชุมชนประมาณ 300 เมตร ทางเดินเข้าไปต้องลัดเลาะไปตามคันทุ่งนาและป่าละเมาะ ภายในกระท่อมพบศพ นายอ่อน อายุ 45 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำตา กางขายาวสีดำ สภาพศพเน่าเปื่อยจนแห้ง ศีรษะหลุดออกจากตัว คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 สัปดาห์

 

 

จากการตรวจสอบพบภายในกระท่อม พบเศษขวดพลาสติก ข้าวของที่กองเอาไว้จำนวนมาก ใกล้กันพบมุ้งแบบครอบยังกางอยู่ บริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด
 

 

 

พบศพกลางกระท่อมด้าน นายปัญญา อายุ 42 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับกระท่อมหลังดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเดิมทำงานและมีครอบครัวอยู่ใน จ.สมุทรปราการ แต่หลังจากแยกทางกับภรรยาก็มาอาศัยอยู่ใน อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ประมาณ 10 ปีแล้ว โดยทำงานรับจ้างทั่วไป โดยเข้ามาอาศัยอยู่ที่กระท่อมหลังนี้ได้ประมาณ 2 ปีเศษ ใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ไม่มีญาติ พอเลิกงานกลับเข้ากระท่อม

 

 

แต่ระยะหลังๆ พบว่ามีอาการป่วย ต้องคอยเตือนให้ไปหาหมออยู่บ่อยๆ กระทั่งล่าสุดไม่พบเห็นออกมาจากกระท่อมหลายวันแล้ว อีกทั้งช่วงระยะหลายวันที่ผ่านมา สุนัขละแวกหมู่บ้านมักจะส่งเสียงเห่าหอนช่วงกลางดึกเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงเวลา 02.00 น. ของทุกคืน ทำให้ตนคิดในใจว่าเป็นลางแจ้งเหตุมีตายในหมู่บ้านหรือไม่

 

 

กระทั่งในวันนี้ (2 ตุลาคม 2562) ตนจึงตัดสินใจเดินเข้าไปตรวจสอบและตามหา นายอ่อน ที่กระท่อม กระทั่งมาพบว่า นายอ่อน เสียชีวิตไปแล้วอยู่ในกระท่อม

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีอาการป่วย แล้วเกิดเป็นลมหรือหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ไม่มีใครพบเห็น เพราะอยู่ห่างไกลจากชุมชน ทำให้เสียชีวิตอยู่เช่นนั้นหลายวัน หลังจากนี้จะต้องส่งผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี พร้อมกับติดตามหาญาติให้มารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

 

พบศพกลางกระท่อมในป่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน