อาลัย เหม ภูมิภาฑิต ดาราช่องดัง

อาลัย เหม ภูมิภาฑิต ดาราช่องดัง

Publish 2019-09-25 18:48:11


วันนี้ (25 ก.ย. 2562) ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า “เหม ภูมิภาฑิต” ผูกคอตายในที่พักแห่งหนึ่ง ซอยลาดปลาเค้า 58 โดยต่อมาพบว่า คือ นายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือเหมดาราและนักแสดง โดยผูกคอบริเวณระเบียงห้อง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปโดย เจ้าตัวเคยฝากผลงานไว้มีเรื่อง อาจจะจดจำเขาในบทบาทของ “อาจารย์รัชโรจน์” อาจารย์วิชาโบราณคดีสุดเนี๊ยบ พี่ชายของนางเอกในละครรีเมคฟอร์มยักษ์ "ทายาทอสูร" ซึ่งหลายๆ คนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขานั้นเล่นดีสุดๆ ยิ่งตอนถอดแว่นออกมาก็ทำให้สาวๆ กรี๊ดกันสนั่นจอเลยทีเดียว

 

เหม ภูมิภาฑิต
 เหม ภูมิภาฑิต เกิด 28 มิถุนายน 2531 ที่จังหวัดมหาสารคาม ก่อนหน้านี้เขาใช้ชื่อจริงว่า “เหมวรรษ” และภายหลังพระอาจารย์ที่เขานับถือก็แนะนำให้เขาเปลี่ยน ซึ่งขณะนั้นคุณพ่อของหนุ่มเหมก็ได้ตั้งชื่อมาถึง 10 ชื่อเลยทีเดียว กว่าจะได้เป็น “ภูมิภาฑิต” ซึ่งแปลว่า คนฉลาดที่จะทำประโยชน์ให้สังคม

เขาจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีวิทย์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี   และเขาก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายคลิปวีดีโอบู๊ลงเฟส หลังจากนั้นก็มีฝ่ายแคสติ้งของกันตนามาเห็นเลยเรียกเข้ามาแคส และก็มีผลงานเรื่อยมา ซึ่งสำหรับการบู๊เขาก็ได้คุณพ่อช่วยฝึกให้ตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณพ่อของเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องมวยไทย มวยโบราณ ของวงการกีฬาแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นคนตรวจเช็คท่ามวยให้กับภาพยนตร์ดัง “องค์บาก” อีกด้วย โดยปัจจุบันหนุ่มเหมก็เป็นนักแสดงในสังกัดกันตนา

เหม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มใหญ่เครียดเรื่องหนี้สิน เขียนจดหมายลาครอบครัว แถมหยดน้ำตาเทียนให้โชค ก่อนผูกคอตายดับ
-สลดใจ 2 ผัวเมียผูกคอตายในห้องน้ำ มือจับกันแน่น ทิ้งจดหมายฉบับสุดท้ายถึงลูกที่รัก
-สาวผูกคอดับใต้สะพาน ถามเหตุคู่ชีวิตจากความน้อยใจผัว
-เศร้าพ่อ น้อยใจลูกสาว หลังมีปากเสียง ประชดผูกคอดับ(คลิป)
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน