กนก ซัดแรง ป้าที่ร้องไห้ดราม่าขอข้าว ลั่น มนุษย์ป้าบีบน้ำตา

กนก ซัดแรง ป้าที่ร้องไห้ดราม่าขอข้าว ลั่น มนุษย์ป้าบีบน้ำตา

Publish 2019-09-17 14:46:00


จากในเพจนำเสนอว่า โป๊ะแตก!!!..ป้าคนที่เป็นข่าวว่าน้ำท่วมไม่ได้กินข้าวเลยเรารีบลงพื้นที่ไปช่วยเหลือป้าปรากฏว่าเอ่อ.ตามที่มีข่าวดราม่าทางสื่อมวลชน โดยมีคนกลุ่มหนึ่งถ่ายทอดสดจาก จ.อุบล สัมภาษณ์ป้าคนหนึ่ง ที่บอกว่าน้ำท่วมอดกินข้าวมานาน ไปขอน้ำจากเทศบาล บอกว่าไม่ได้ตามต้องการ และสื่อแดง สื่อส้มตีปี๊บกันใหญ่โตนั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - ป้าร่ำไห้น้อยใจ ไม่เคยได้กินข้าวบริจาค-จวกรัฐบาล สุดท้ายโป๊ะแตก

 จากการตรวจสอบป้าเป็นเจ้าของร้านอาหาร "ป้ากะลุง ณ อุบลราชธานี " ต.วารินชำราบ เทศบาลนครอุบล ฯ เป็นร้านอาหารใหญ่โต บรรยากาศหรู สไตล์คลาสิก เปิดเวลา 11.00 - 23.00 น. มีคนมาใช้บริการจัดเลี้ยงมากมาย เพิ่งปิดร้านจากภาวะน้ำท่วมเมื่อ 12 ก.ย.62 ราว 1-2 วันก่อนเป็นข่าว ป้ามีฐานะดีมากกว่าชาวบ้านที่กำลังลำบากอีกหลายคน…..ลองดูภาพบรรยากาศร้านของป้าประกอบไปด้วย ก็งงไปด้วย เป็นร้านอาหารหรู คนพื้นที่คงประเมินมูลค่าทรัพย์สินใหญ่โตหรูหราในทำเลเมืองใหญ่ได้กว่ากี่สิบล้าน แต่ไหงแกอดข้าว อดน้ำ ปกติร้านอาหารก็จะสต็อคของแช่เย็น หรือพวกน้ำต่างๆ ไว้นานพอสมควร…..ลองเข้าไปดูเฟสบุ๊กร้านป้าแกก็ได้ค้นคำว่า "ป้ากะลุง ณ อุบลราชธานี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -  โซเชียลวิจารณ์รัวคุณป้าดราม่า เปลี่ยนไปยังกับคนละคน ทหารไปเยี่ยมถึงร้านน้ำแห้งสนิท แถมลุงพูดเองได้รับการดูแลดีสุด (คลิป)ป้ากะลุง

 

ป้ากะลุง

 

ร้านอาหารป้ากะลุง

 

ต่อมา ป้า ออกมาบอกว่า ไม่สนใจ เพราะไม่เป็นความจริง ใครจะว่าอย่างไรก็ช่าง แต่ถ้าวันนึงคนที่เขาด่าป้าโดนแบบป้าบ้างจะเข้าใจเอง ป้าไม่โกรธไม่ว่า แต่อยากให้เข้าใจคำว่าประสบภัย

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul โพสต์ข้อความว่า  ยัยมนุษย์ป้าดราม่า คร่ำครวญว่าเสียภาษี แต่ไม่มีน้ำกิน ไปบีบน้ำตาลงเพจจังไร.. นักการเมืองหญิงตัวดี ทำทีไปเยี่ยมน้ำท่วม แต่ไปด่ารัฐบาลให้ชาวบ้านฟัง.. ตัวพระเอกก็ไม่วายเหน็บรัฐบาลว่า "...รัฐบาลมัวแต่ช็อปปิ้ง ทำอะไร ไม่มาดูพี่น้องอุบลฯ บ้าง" บ้านนี้เมืองนี้ มันจ้องทุกเรื่องเป็นการเมือง

 

กนก ซัดแรง ป้าที่ร้องไห้ดราม่าขอข้าว ลั่น มนุษย์ป้าบีบน้ำตา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน