ป้า สวนทันควัน หลังโดนเพจแฉสร้างภาพว่าลำบาก ทั้งที่มีกิจการใหญ่โต(คลิป)

Publish 2019-09-16 21:35:07


จากในเพจนำเสนอว่า โป๊ะแตก!!!..ป้าคนที่เป็นข่าวว่าน้ำท่วมไม่ได้กินข้าวเลยเรารีบลงพื้นที่ไปช่วยเหลือป้าปรากฏว่าเอ่อ.ตามที่มีข่าวดราม่าทางสื่อมวลชน โดยมีคนกลุ่มหนึ่งถ่ายทอดสดจาก จ.อุบล สัมภาษณ์ป้าคนหนึ่ง ที่บอกว่าน้ำท่วมอดกินข้าวมานาน ไปขอน้ำจากเทศบาล บอกว่าไม่ได้ตามต้องการ และสื่อแดง สื่อส้มตีปี๊บกันใหญ่โตนั้น


 จากการตรวจสอบป้าเป็นเจ้าของร้านอาหาร "ป้ากะลุง ณ อุบลราชธานี " ต.วารินชำราบ เทศบาลนครอุบล ฯ เป็นอาหารใหญ่โต บรรยากาศหรู สไตล์คลาสิก เปิดเวลา 11.00 - 23.00 น. มีคนมาใช้บริการจัดเลี้ยงมากมาย เพิ่งปิดร้านจากภาวะน้ำท่วมเมื่อ 12 ก.ย.62 ราว 1-2 วันก่อนเป็นข่าว ป้ามีฐานะดีมากกว่าชาวบ้านที่กำลังลำบากอีกหลายคน…..ลองดูภาพบรรยากาศร้านของป้าประกอบไปด้วย ก็งงไปด้วย เป็นร้านอาหารหรู คนพื้นที่คงประเมินมูลค่าทรัพย์สินใหญ่โตหรูหราในทำเลเมืองใหญ่ได้กว่ากี่สิบล้าน แต่ไหงแกอดข้าว อดน้ำ ปกติร้านอาหารก็จะสต็อคของแช่เย็น หรือพวกน้ำต่างๆ ไว้นานพอสมควร…..ลองเข้าไปดูเฟสบุ๊กร้านป้าแกก็ได้ค้นคำว่า"ป้ากะลุง ณ อุบลราชธานี

 ป้ากะลุง

 

ป้ากะลุง

 

ร้านอาหารป้ากะลุง

 

ล่าสุด ป้า ออกมาบอกว่า ไม่สนใจ เพราะไม่เป็นความจริง ใครจะว่าอย่างไรก็ช่าง แต่ถ้าวันนึงคนที่เขาด่าป้าโดนแบบป้าบ้างจะเข้าใจเอง ป้าไม่โกรธไม่ว่า แต่อยากให้เข้าใจคำว่าประสบภัย (ชมป้าพูดในคลิป)

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"เปิ้ล นาคร"ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมชาวอุบล ตอนขึ้นเครื่องบิน ลูกชายถามในหลวง ร.9 อยู่ไหน(คลิป)
-ขอแสดงความเสียใจ หนุ่มกู้ภัยบุรีรัมย์ ลงพิ้นที่ช่วยน้ำท่วมเมืองอุบลฯ เสียชีวิต
-กู้พี่บิณฑ์ เบิกเงิน1ล้านช่วยน้ำท่วมอุบลฯ เผยบัญชีชวนคนไทยอยากสมทบคน20บาทก็ได้
-อนุโมทนา! มาดามเดียร์ ลุยแจกของ ช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ หลังเจอวิกฤตน้ำท่วม ซึ้งน้ำใจคนไทยไม่เคยทิ้งกัน
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน