บอล เชิญยิ้ม เครียด แม่ล้มป่วยนอนไอซียู ขอพูดเปิดใจในฐานะคนเป็นลูก (คลิป)

Publish 2019-09-13 09:41:15


สร้างความรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนไทยทั้งประเทศมามากนานหลายปี แต่ความจริงแล้ว ชีวิตของตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม หรือ ชัชชัย จำเนียรกุล นักแสดงชื่อดังกลับไม่ได้มีเสียงหัวเราะให้กับตัวเองมากเท่าใดนัก เมื่อล่าสุด คุณแม่ของตัวเองล้มป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียูนานร่วมอาทิตย์โดย บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแจ้งข่าวว่า "อาทิตย์กว่า ที่แม่เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ว่างจากงานต้องเดินทางมาหาและให้กำลังใจ ที่ลูกคนนึงที่ทำได้ เพื่อให้แม่กลับมาเหมือนเดิม ใครที่มีพ่อแม่หรือคนในครอบครัว ที่กำลังติดเหล้าอย่างหนัก ต้องหาทางรักษานะครับก่อนที่จะแย่และต้องเป็นแบบ แม่ผม ตอนนี้ข้างในระบบร่างกายแย่ แค่ให้ทรงตัวกลับมาเดินและพูดได้เหมือนเดิมแค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว 

 

บอล เชิญยิ้ม เครียด แม่ล้มป่วยนอนไอซียู ขอพูดเปิดใจในฐานะคนเป็นลูก

 

 


ขอบคุณ พี่วันชัย สมุทรสาคร ที่จัดการทุกอย่างเรื่อง รพ. ให้กับแม่ผม ขอบคุณ คุณหมอพี่น้องพยาบาลทุกคนที่ดูแลแม่ผม ถึงแม้จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่อย่างน้อย แม่ผมก็ยังอยู่ต่อได้ครับ นี่แหละชีวิตคน ไม่ได้มีความสุขทุกเรื่องครับยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมครับ

 

 

บอล เชิญยิ้ม เครียด แม่ล้มป่วยนอนไอซียูทั้งนี้ บอล เชิญยิ้ม ยังได้โพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "แม่จะเป็นยังไง แม่ก็คือแม่ของผม จะเคยห้ามไม่ให้กินเหล้ามาเป็นปีๆ จนวันนี้แม่ต้องเข้า ไอซียู ภายในร่างกาย มันจะหมดและเสื่อมสภาพก่อนวัย อันควร ผมก็ต้องดูแลแม่ให้ถึงที่สุด เท่าที่ลูกคนนึงจะทำได้ ต้องกลับมาฟื้นฟู สภาพร่างกายกันใหม่ ถึงแม้จะไม่เหมือนเดิม เราก็ต้องดูแลกันต่อไป ตัดอะไรตัดได้ แต่ คำว่าแม่ลูก ไม่มีอะไรมาตัดได้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำอวยพรครับ ผมได้ดูทุกอันซาบซึ้งใจมากๆ ครับ ขอบคุณแทนแม่ผมด้วยนะครับ พี่น้องทุกท่านเข้มแข็งสุดๆ"

 

บอล เชิญยิ้ม เครียด แม่ล้มป่วยนอนไอซียู ขอพูดเปิดใจในฐานะคนเป็นลูก

 

ในคลิปนั้นเจ้าตัวพยายามบอกให้แม่ขยับร่างกาย ทั้งยิ้ม ยกแขนขึ้นมาให้ลูกได้ชื่นใจด้วยน้ำเสียงที่สดใส แต่ทว่าเมื่อฟังเสียงของ บอล ดีๆ แล้วนั้นจะรู้เลยว่ามีทั้งความกังวลอยู่ภายในใจอีกมากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมที่จะดูแลและสู้ไปพร้อมๆ กันกับคุณแม่ ที่ต้องเผชิญกับอาการเจ็บป่วยในครั้งนี้

 

บอล เชิญยิ้ม เครียด แม่ล้มป่วยนอนไอซียู

 

ขอบคุณไอจี ballyim_uri

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-บอล เชิญยิ้ม ไลฟ์สดเดือด แฉเสี่ยกำมะลอ(คลิป)
-บอล เชิญยิ้ม ไม่ลืมผู้ให้กำเนิด เต่า เชิญยิ้ม ชุบชีวิตใหม่จนมีทุกวันนี้
-ทุ่มไม่อั้น !! " บอล เชิญยิ้ม " จัดเต็มงานวันเกิด " ยูริ " ภรรยา สุดรัก เซอร์ไพรส์หนักของขวัญวันเกิด!? ทำเอา-หนุ่มบอล เหงื่อตกไปหลายวัน!!?
-บอล เชิญยิ้ม จัดปาร์ตี้วันเกิด เพื่อนวงการร่วมยินดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน