ซูมหน้าเดนนรกชัดๆมอเตอร์ไซค์หัวร้อน โดนบีบแตรใส่ ไม่พอใจขับตามปาดหน้า คว้ามีดจะแทง คนขับขอโทษก็ไม่ยอม สุดท้ายต่อยลุงหัวกระแทกพื้น(คลิป)

Publish 2019-08-18 16:20:16


กลายเป็นดราม่าสุดขีดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อมีมอเตอร์ไซค์หัวร้อน ลงมาตบแท็กซี่ จะเอามีดแทง พร้อมต่อยจนสลบหัวฟาดพื้น ในเพจ เฮียขับรถ ระบุว่า เตรียมแจ้งเกิดได้เลยครับ ประเด็นมันเริ่มจาก เบียดเข้ามา แท๊กซี่ก็บีบแตรไปทีนึง ตามที่ได้ยินเนี่ยแหละ จากนั้นมันก็ชิดซ้าย น่าจะแวะควักมีด แล้วก็ขี่ตามมาปาดหน้าอย่างที่เห็น ไฟเบรคแม่งไม่มี ก็ร่วงไปหนึ่งที แล้ววิ่งมาทุุบประตูรถ ใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกขวา

 แท๊กซี่ก็เข้าซ้ายจะเรียกประกันและเจรจา (ตรงนี้กูไม่เข้าใจว่าจะลงไปทำไมทั้งที่เห็นอาวุธ) แต่ยังไม่จบ โดนต่อยเข้าที่หน้าล้มหัวกระแทกฟุตบาทจนแตก แต่ไอ้เหี้ยมอไซก็ วนเวียนปากเก่งไปมาสุดท้ายแม่งก็หนีไป (ท้ายคลิป) ลูกชายแท๊กซี่ส่งมาให้เฮียช่วย เขาแจ้งความ สน. แสมดำแล้ว แต่ตำรวจบอกตามยาก เพราะไม่มีป้ายทะเบียนและใส่หมวกกันน็อค อาเมนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14/08/2019 เวลาประมาณ 17:35 ขับมาทางถนนพระราม 2 แล้วเลี้ยวเข้าเลียบทางด่วนสะแกงาม ลักษณะบุคคลนี้ผิวดำแดง รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170ซม. มีรอยสักบนหลังมือซ้าย รถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้ Kawasaki รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

 

 

เพจหัวร้อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวบหนุ่มหัวร้อนแย่งที่จอดรถกับ ข้าราชการวัย 50
-รถเมล์ระทึก กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม ไม่พอใจเข้าทำร้าย(คลิป)
-มอบตัวแล้วจยย.วินหัวร้อน ก่อเหตุกลางถนน
-หนุ่มผมยาว หัวร้อน ท้าต่อยกับ ตำรวจ เถียงเดือดเรื่องเพชร (คลิป)
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน