คนขับรถยนต์เจอวัตถุก่อสร้างเหวี่ยงถูกหน้ารถกระจกแตก (คลิป)

Publish 2019-08-02 17:02:42


กลายเป็นเรื่องที่ประชาชนทั่วไปจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยทุกครั้งที่ในถนนส่วนร่วมจริงๆ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันของผู้ใช้ถนนรายหนึ่งขึ้น ซึ่งจากคลิปภาพถือว่าน่ากลัวพอสมควร แต่เคราะห์ยังดีที่ว่าผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์มา โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพียงสั้นๆ ว่า "ฟาดเคราะห์แบบแรงๆ ถ้าเป็นโมไซมีขาดครึ่ง #ใช้ชีวิตระวังแค่ไหนก็ไม่พอ ซึ่งในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์หน้าของของรถยนต์คันหนึ่ง ที่กำลังขับเดินทางมาเรื่อยๆ โดยตรงกลางถนนนั้นกำลังมีการก่อสร้างบางอย่างอยู่

 

 

 

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีวัตถุบางอย่างได้เหวี่ยงลงมากระทั่งถูกกระจกหน้ารถของเจ้าของคลิปอย่างเฉี่ยวๆ ซึ่งถือว่าเคราะห์ยังดีมากที่กระจกไม่แตกละเอียดลงมา ไม่เช่นนั้นอาจจะมีผู้บาดเจ็บเกิดขึ้นในเหตุการณ์นี้ก็เป็นได้

 นอกจากนี้ นายพงศธร วัฒนา ผู้โพสต์คลิปและเป็นเจ้าของรถที่เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 14.00 น.วานนี้ (1 ส.ค.) ขณะขับรถไปส่งของให้ลูกค้าที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู โดยขับอยู่ในเลนขวาสุด ติดกับแบริเออร์ที่กั้นระหว่างถนนกับเขตการก่อสร้างขยายถนน

 

 

 

ตอนนั้นเห็นว่ารถเครนกำลังยกของ แต่แล้วจู่ ๆ ก็เหมือนมีของตกใส่กระจกหน้ารถดังสนั่น เมื่อทุกอย่างเงียบลง จึงจอดรถลงไปดู ก็พบว่าเป็นโซ่ขนาดใหญ่ของรถเครน ขาดมาฟาดกระจกหน้ารถแตกร้าวเสียหายทั้งบาน และยังไปฟาดกับหลังคารถสองแถวที่ขับตามมาเสียหายอีก 1 คัน หลังเกิดเหตุผู้รับเหมาก่อสร้างได้ชดใช้ค่าเสียหาย

 

 

โดย นายพงศธร บอกด้วยว่า ไม่ควรเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะเจ้าของโครงการและผู้รับเหมาก่อสร้างทุกที่ ควรป้องกันให้มากกว่านี้ คนใช้รถใช้ถนนไม่ควรต้องมากังวลว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัยหากขับรถผ่านพื้นที่ก่อสร้าง เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ศรีนครินทร์นี่หว่า โคตรอันตรายเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ความปลอดภัยแม่งไม่มีเลยประเทศนี้ แต่ก็ต้องอยู่ต่อไปโดยการดูแลตัวเองระมัดระวังสุดๆ

 

 

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เมืองไทย ไอเลิฟยู! เห้อ! ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านในเมืองก็ได้แต่นั่งวาดฝันให้คนดูอยู่แค่ในสภา  เชื่อเถอะอีก10ปี คนรุ่นหลังก็พูดแบบนี้ สงสารก็เด็กรุ่นหลังๆ ดีนะที่เมียไม่มี เลยไม่ต้องมีลูกให้ห่วง ยาวหน่อยนะ ทนอ่านนิดนึง!

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน