คุณแม่โพสต์เตือนภัยพบแมลงเข้าร่างกายลูกสาววัย 5 ขวบ

คุณแม่โพสต์เตือนภัยพบแมลงเข้าร่างกายลูกสาววัย 5 ขวบ

Publish 2019-07-27 19:08:51


ยิ่งนับวันอันตรายยิ่งใกล้ตัวเข้ามากขึ้นทุกทีจริงๆ เมื่อมีคุณแม่รายหนึ่งได้โพสต์เตือนภัยที่เจ้าตัวได้เจอกับลูกสาวลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งตอนแรกเธอเป็นกังวัลใจอย่างมาก เนื่องจากลูกสาวสุดที่รักอายุ 5 ขวบมีอาการเลือดออกจากอวัยวะเพศ และหนูน้อยบอกเพียงแค่ว่า เธอเจ็บแต่ทนได้เท่านั้นโดยรายละเอียดคุณแม่คนนี้เล่าว่า "สาเหตุที่น้องเข้าโรงพยาบาลน้องมีเลือดออกไหลมาจากช่องคลอดค่ะ ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นซึ่งเด็กอายุแค่ 5 ขวบไม่น่าจะมีเลือดไหลได้ น้องไม่ได้มีอาการไข้ ไม่ซึม ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าเป็นโรค น้องบอกว่าแค่เจ็บแต่ทนได้ พ่อกับแม่พาน้องไปหาหมอ คุณหมอจะต้องวางยาสลบแล้วตรวจช่องคลอดเข้าไป 6 ชั่วโมงเต็มๆ (คุณแม่นั่งรอจนรากงอกไปเลยค่ะ) 

 

 

ผลปรากฏว่ามีแมลงอะไรก็ไม่ทราบได้เข้าไปอยู่ในช่องคลอดของน้องเอาออกมาได้หมดเรียบร้อยแล้วค่ะ ฝากเตือนคุณแม่ที่มีลูกสาวให้ระวังใส่กางเกงชั้นในให้ลูก ตลอดนะคะเพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ตลอดเวลาน้องใส่กางเกงในตลอดเลยค่ะ ไม่ว่าจะนอนหรือว่ากลางวัน"

 

 

 ด้านคุณพ่อของหนูน้อยคนดังกล่าวได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ลูกสาวได้บอกว่าคันบริเวณอวัยวะเพศ รู้สึกเหมือนถูกมดกัด เมื่อคุณแม่ของน้องได้เช็กดูก็ไม่พบอะไร โดยลูกสาวมีอาการคัน อยู่ 3-4 วัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีน้ำเหลืองและมีกลิ่นเหม็นออกมา เวลาผ่านไปตั้งแต่เริ่มมีอาการประมาณ 7 วัน ก็พบว่าที่กางเกงในของลูกสาว จะมีเลือดออกมาด้วย ทั้งที่ไม่มีอาการป่วย ไม่มีไข้ ยังร่าเริงปกติทุกอย่าง ลูกสาวบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้เท่านั้น

 

 

หลังจากที่พบเลือดก็รีบพาลูกสาวไปรักษาทันที ซึ่งคุณหมอบอกว่ามีการรักษา 2 แบบ คือทานยาแก้อักเสบ 3 วันและถ้ายังไม่หายก็จะต้องตรวจภายใน แต่ทานยาไปได้เพียงวันเดียว เลือดยังคงออก ไม่มีทีท่าว่าจะน้อยลงจึงพากลับไปตรวจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหลังจากคุณหมอใช้เวลาราว 6 ชม. ก็พบว่ามีแมลงบางชนิดเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด

 

 

 


"ตอนนั้นเมื่อรู้สาเหตุที่แน่นอน ไม่ใช่เลือดออกเพราะถูกกระทำทางเพศมาทั้งผมกับภรรยาก็โล่งใจ ไม่ได้ขอให้คุณหมอส่งเจ้าสิ่งแปลกปลอมไปพิสูจน์ชนิดของแมลงเพิ่มเติม โดยล่าสุดตอนนี้ลูกสาวก็หายดีเป็นปกติแล้ว จึงอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์ให้กับคุณพ่อ คุณแม่ท่านอื่น ที่อาจจะเจออาการแบบเดียวกัน ควรขอแพทย์ให้ตรวจอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัยของลูกๆครับ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน