พี่สาว ผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถูกม้วนเหล็กบนรถบรรทุกทับ เผยก่อนดับ พูดเหมือนเป็นลาง

พี่สาว ผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถูกม้วนเหล็กบนรถบรรทุกทับ เผยก่อนดับ พูดเหมือนเป็นลาง

Publish 2019-07-23 16:32:43


จากกรณีอุบัติเหตุบนท้องรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีส้ม ชนกับรถบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้หญิงทั้งคู่ อายุประมาณ 30 ปีและ 60 ปี เหตุเกิดบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์หลัก กม.81+700  ขาเข้า กทม. หน้าบริษัทฮีโนนิวแมน ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนถึงช่วงเบี่ยงซ้ายเข้าเส้นคู่ขนาน พื้นที่ จ.ชลบุรี 

  


รถยนต์นิสสันมาร์ช สีส้ม หมายเลขทะเบียน งค 997 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วงม้วนเหล็กเส้น หมายเลขทะเบียน 70-4781 สระบุรี(ตัวแม่) 71-5778 ชลบุรี (ตัวลูก) จอดอยู่ข้างทาง เบื้องต้นรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวบรรทุกลูกเหล็กขนาดใหญ่และเมื่อเกิดเหตุรถชนกัน ลูกเหล็กที่บรรทุกมาด้วยหล่นจากตัวรถบรรทุกพ่วง แล้วกลิ้งไปทับรถเก๋ง ก่อนที่จะกระเด็นตกข้างทาง

 

 

 ล่าสุด ญาติเดินทางเข้ารับศพ ทั้ง 2 ราย  คือ นางนมน ฉัตรประเทือง อายุ 42 ปี คนขับ และ น.ส.จิราภรณ์ ช่วยศรีนวล โดยนางศศิธร ช่วยศรีนวล พี่สาว เผยว่า ผู้ตายพูดเหมือนเป็นลาง ว่าจะนำไอดีโทรศัพท์ของตนไปทำไลน์และเฟซบุ๊กให้ แต่ต่อมาบอกว่า ไม่ได้ไปทำให้แล้วนะ เดี๋ยวส่งไปทางเมล และปกติเขาจะไปรับลูกให้ แต่วันที่เกิดเหตุบอกว่า "ให้ไปรับเองนะวันนี้" และยังมีที่เขาเล่นแอปฯหน้าแก่ที่กำลังฮิตกันอยู่ เราเห็นแล้วก็ตกใจ แต่เขาบอกว่า "ทำไว้จะได้รู้ว่าตอนแก่เป็นอย่างไร เผื่อไม่ได้อยู่ถึงแก่"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โจ๋ ถอยรถชน ส่งข้อความขอโทษ สาวผู้เสียหาย วอนให้ลบโพสต์ (คลิป)

หนุ่มขับรถชนแท่งแบริเออร์ รถขาดสองท่อน เหลือเชื่อมีแค่รอยแผลช้ำเล็กๆ

สาวผวาหนุ่มถอยรถชน เเต่ไม่ยอมเรียกประกัน (คลิป)

หนุ่มถอยรถชนเก๋งกลางดึก ไม่หนีหาย เขียนขอโทษ แถมยืนรอ 3 ชม.

สาวขับรถชนตูดรถคู่กรณี พร้อมติดโน๊ตเตรียมรับผิดชอบ สุดท้ายได้มิตรที่ดีกลับมา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์