คุณพ่อ น้องภูติ ไบค์เกอร์น้อย อัพเดตพัฒนาการลูกชาย ทำชาวเน็ตยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)

Publish 2019-07-10 18:27:39


จากคลิปของหนุ่มรายหนึ่งที่ขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ซึ่งคุณพ่อท่านนี้ได้มีการอัดคลิปขณะเดินทางไปส่งของให้ลูกค้าที่สั่งอาหารโดยมีลูกชายวัย 5 เดือนกระเตงหน้าไปด้วย ลูกค้าที่สั่งอาหารหลายท่านที่ได้เห็นหนุ่มแกร็บฟู้ดรายนี้ขณะขับรถจยย. คู่ใจไปส่งของต่างอดอมยิ้มในความน่ารักของหนูน้อยรายนี้ไม่ได้จนเป็นขวัญใจแก่ผู้ที่พบเห็นช่วงเวลาที่คุณแม่ไม่อยู่นั้น คุณพ่อขับแกร็บฟู้ดท่านนี้ก็จะกระเตงลูกชายไปส่งอาหารด้วย ซึ่งท่าทางของน้องก็ดูมีความสุข หัวเราะไปกับลูกค้าที่มาหยอกล้อเล่นด้วย นอกจากนี้หนูน้อยยังไม่ดื้อ ร้องงอแง ยิ้มแย้มตลอดเวลาที่คุณพ่อแกร็บฟู้ดพาเดินทางไปส่งอาหาร และไม่ว่าคุณพ่อแกร็บฟู้ดพาไปไหนมักมีปนะชาชนที่พบเห็นเข้ามาสอบถามหรือเข้ามาเล่นกับน้องอยู่เสมอ

 


ต่อมาคุณพ่อของน้องภูติได้เล่าว่า "ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว"

 

 

 


กระทั่ง น้องภูติ มีเฟซบุ๊กแฟนเพจเป็นของตัวเองแล้วโดยมีชื่อว่า Puti baby biker ซึ่งในเพจทางคุณพ่อและคุณแม่ของน้องจะโพสต์ภาพความน่ารักและการทำงานของน้อง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า เพจนี้เพิ่งสร้างไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่กลับมียอดติดตามถึง 190,385 คน และมียอดถูกใจถึง 184,804 คน (อัพเดตล่าสุด 10 ก.ค. 62 เวลา 15.38 น.) 

 

 ล่าสุด คุณพ่อของน้องได้อัพเดตพัฒนาการสุดน่ารักของลูกชายวัย 6 เดือนเศษ ด้วยการโพสต์วิดีโอลงในแฟนเพจของน้อง พร้อมระบุข้อความว่า "ข้าวมื้อเเรกของน้องภูติ #6m13d" ทำเอาบรรดาแฟนคลับในเพจยิ่งตกหลุมรักหนุ่มเบบี้ไบค์เกอร์คนนี้หนักมาก ถึงขนาดว่าบ้างคนขอนำรูปภาพของน้องไปตั้งเป็นภาพหน้าจอเครื่องมือสื่อสารของตัวเองไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ทั้งยังบอกอีกด้วยว่า จากที่เหนื่อยจากการทำงาน แต่พอได้เห็นรูปน้องปุ๊บ ความเหนื่อยก็หายไปปั๊บ 

 

 

 


ในขณะที่บางคนก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เก่งจังน้องภูติ เด็กหลายๆคนเวลาเริ่มกินข้าวมื้อแรก เค้าจะยังอ้าปากรอไม่เป็น หรือไม่ค่อยยอมเปิดปาก แต่ต้องภูติเหมือนลูกนกเลยลูก อ้ารอกว้างเชียว เลี้ยงง่ายสุดๆ น่าเอ็นดูจังลูกเอ้ย

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Puti baby biker
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์