อาลัย คู่รักเป็นใบ้ หลังเดินทางไปทำธุระใน อ.ยะหริ่ง

อาลัย คู่รักเป็นใบ้ หลังเดินทางไปทำธุระใน อ.ยะหริ่ง

Publish 2019-07-10 11:23:22


จากกรณีมีคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงราษฎรเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ที่ 1 บ้านตอหลัง ต.ตอหลัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี

 

 ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ถูกอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงเข้าที่บริเวณลำตัว ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนางสาวสุภัสสร ปัจฉิมานนท์ ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 5 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ ถูกนำตัวส่ง รพ.ยะหริ่ง แพทย์รับตัวไว้รักษา ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

และใกล้กันเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย 1 ราย ถูกอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงถึงแก่ความตายในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ตายคือนายรัชวุฒิ แก้วศรี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 8 ต.แป้น อ.สายบุรี จ.ปัตตานี

 

 ซึ่งเหตุเกิดขึ้นขณะ นายรัชวุฒิ ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กลก 981 ปัตตานี โดยมี น.ส.สุภัสสร นั่งซ้อนท้าย เดินทางไปทำธุระในพื้นที่ อ.ยะหริ่ง เมื่อมาถึงบริเวณ ถนนสาย 42 บ้านตอหลัง หมู่ที่ 1 ต.ตอหลัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พิกัด QH 693517 คนร้ายจำนวน 4 คน ขับขี่รถ จยย.จำนวน 2 คัน เป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่ ทำให้เสียชีวิต

 

 

 

ทั้งนี้หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของคู่รักคู่นี้กันอย่างมากมาย.

 

 

 

ขอบคุณ : กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ / ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน