ภาพสุดจะบรรยาย เห็นเเล้วจุกอก พ่อเเม่ ขี่มอเตอร์ไซค์อุ้มลูก

ภาพสุดจะบรรยาย เห็นเเล้วจุกอก พ่อเเม่ ขี่มอเตอร์ไซค์อุ้มลูก

Publish 2019-07-09 22:46:14


  เรื่องราวชีวิตที่เลือกไม่ได้ ชีวิตต้องสู้ เเละความรักอันยิ่งใหญ่ของพ่อกับเเม่  ซึ่งเป็นภาพที่เกิดบนท้องถนนพื้นที่จังหวัดเชียงราย  โดยได้มีผู้คนพบเห็นรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ที่มีผู้เป็นพ่อขี่ เเละผู้เป็นเเม่เอาผ้าขาวม้าพาดสะพายคล้องบ่า อุ้มลูกน้อยที่กำลังป่วย เหมือนกำลังจะเดินทางไปหาหมอ  บริเวณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  จ.เชียงราย 

ภาพอันสุดตื้นตันใจ  เผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...Chirapat Pinkong ...
.
พูดไม่ออก คิดแคปชั่นไม่ออก
คุณแม่กับคุณพ่อน้องขี่รถเลยไปทางแม่จัน ใครทราบหรือรู้จักหรือพบเห็น หากช่วยเหลือได้ มาดามฝากด้วยนะคะ อากาศร้อนมาก คุณพ่อหันมาปรับถังออกซิเจนน้องทุกไฟแดงเลย และรถสัญจรเยอะมากช่วงนี้

 

ขอบคุณโลกนี้ที่สร้างความรักที่แท้จริงจากคนที่เรียกว่าพ่อกับแม่มาให้ อย่างน้อยมันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนทั้งโลกโชคดีเหมือนๆกัน

.

ซึ่งหากสังเกตุดีๆ หนูน้อยคนดังกล่าว ที่อยู่ในอ้อมกอดของเเม่ ได้พยายามหันมา โบกมือบ๊ายบายคนที่ถ่ายภาพเอาไว้ เป็นภาพที่เรียกได้ว่ายิ้มทั้งน้ำตา 

ซึ่งก็มีคอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ เข้ามาอวยพรให้หนูน้อยเเข็งเเรง  เเสดงความสงสารพร้อมให้การช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวปรากฎไปในโซเชี่ยล ต่างก็สุดซึ้งถึงความรักของ คนเป็นพ่อเป็นเเม่ ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก  รักลูกสุดหัวใจ

 

.

 

ซึ่งก็มีทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค N'chai Won Der มาคอมเม้นต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ..  ขออนุญาตนะครับ. คนในภาพเป็น น้าผมครับ น้องไม่สบายตั้งแต่เกิดแล้วครับ เข้าโรงพยาบาลบ่อยมากครับ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Chirapat Pinkong  

N'chai Won Der

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน