หนุ่มใต้สุดงงมีพัสดุถึงพ่อ หลานเซ็นรับก่อนแจ้งตร.เคลียร์ด่วน

หนุ่มใต้สุดงงมีพัสดุถึงพ่อ หลานเซ็นรับก่อนแจ้งตร.เคลียร์ด่วน

Publish 2019-07-09 17:24:33


กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลอีกแล้ว เนื่องจากเหตุการณ์แบบนี้เริ่มมีขึ้นบ่อยในสังคมไทยบ้านเรา เมื่อ นายฉฤทธิ์ นิลวรรณ อายุ 33 ปี หนุ่มใต้ซึ่งเปิดกิจการร้านติดตั้งแอร์บ้านและแอร์โรงงาน ได้เปิดภาพที่หลานส่งมาให้ดู ว่าเมื่อวันที่ 8 ก.ค.  มีพัสดุต้องสงสัยส่งไปที่บ้านระบุชื่อพ่อที่เสียไปแล้วกว่า 5 ปี หลานสาวไม่รู้ เซ็นรับเปิดออกมาพบเป็นวัสดุคล้ายยาบ้า จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ
 โดย นาย ฉฤทธิ์ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนเองได้มาทำงานด้านแอร์ที่จังหวัดชลบุรีนาน 10 ปีกว่าแล้ว ก่อนจะตั้งตัวได้และพาครอบครัวมาอยู่ด้วยกันก็เกือบ 10 ปี เช่นกัน จนกระทั่งไม่กี่วันมานี้ หลานสาวที่อยู่ที่ทางใต้ บ้านเกิดของตนเองได้โทรมาบอกว่ามีรถมาส่งพัสดุที่บ้านแต่ไม่มีใครอยู่ รถส่งพัสดุจึงได้วิ่งเข้าไปถามบริเวณศาลาประชาคมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนท่าชนะ ขณะชาวบ้านจำนวนมากกำลังประชุมกันอยู่ 

 

 

 

 และผู้ส่งได้ถามหาชื่อนายเฉลิม ซึ่งเป็นพ่อของตนเองที่เสียชีวิตไปแล้วกว่า 5 ปี   ทำให้หลานสาวตนเองซึ่งตอนนั้นอยู่ในที่ประชุมด้วย  ออกมาสอบถามว่า มีอะไร ก่อนที่คนส่งพัสดุจะแจ้งว่ามีพัสดุเป็นกล่องมาส่งให้นายเฉลิมที่เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้เซ็นรับเอาไว้ แต่ด้วยความรู้สึกผิดปกติ จึงได้ให้ชาวบ้านพร้อมผู้ใหญ่บ้านมาร่วมกันเปิดดู จึงพบว่าภายในมียาเสพติดนับหมื่นเม็ด จึงได้เดินทางไปที่ สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เพื่อลงบันทึกความบริสุทธิ์ใจไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 


ทั้งนี้ นาย ฉฤทธิ์ อยากวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดติดตามตัวผู้ส่งและผู้รับที่ให้ส่งมาที่บ้านของตนเองให้ได้โดยเร็วด้วย เนื่องจากทำให้ครอบครัวของตนเองเสียหายมากและไม่เคยที่จะเข้าไปข้องเกี่ยวเลย แต่กลับมาถูกกลุ่มยาเสพติดอาศัยส่งมาแบบนี้
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน