เมียไปตามผัวกลับบ้าน ผัวท้าให้มาจับ ลั่นจ่ายส่วยผู้ว่าแล้ว

Publish 2019-07-09 15:28:54


เพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้มีการรายงานข่าวที่กำลังเป็นประเด็น และถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ดังนี้ 

 

 

 


คลิป2

#บ่อน เมียไปตามผัวกลับบ้าน ผัวไม่กลับ 
เเถมยังบอกให้เมียไปตามเจ้าหน้าที่มาจับ 
ใครจะกล้า เคลียร์ผู้ว่าฯ เเล้ว ท้าเเบบนี้ 
.
ผู้ว่าฯ ฉุน สั่งไฟเขียวกวาดล้าง นักพนันครึ่งร้อย เงินหมุนเวียนเป็นเเสน วงจรปิดเฝ้าระวังเจ้าหน้าที่รอบทิศทาง เหตุเพราะเมียไปตามผัวกลับบ้าน
.
#อย่าท้าเมีย ทีหลังเมียตามกลับบ้านให้รีบกลับเลย ผู้แจ้งเบาะแสเป็นแม่บ้าน เล่าว่าครอบครัวเดือดร้อน สามีเล่นพนันจนหมดตัว ติดหนี้พนันงอมแงม ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว วันหนึ่งไปตามหาสามีที่บ่อน บอกให้สามีกลับบ้าน ไม่เช่นนั้นจะแจ้งข้อมูลให้ตำรวจมาจับให้หมด 
ระหว่างนั้น มีนักพนันได้พูดกับแม่บ้านรายนี้ว่า 
.
"ให้ไปแจ้งเลย ไม่กลัวหรอก เพราะตนจ่ายส่วยมาเรียบร้อยแล้ว บ่อนนี้จ่ายส่วยถึงผู้ว่าฯ ใครที่ไหนก็ไม่กล้ามาจับ”
.
รอดไหมล่ะ ! ผู้ว่าฯ สั่งจับ 
.
บ่อนนี้ติดกล้องวงจรปิดเยอะมาก ทีหลังอาจต้องติดมากถึง 1,000 ตัว ติดตั้งเเต่กระทรวงมหาดไทย ตามทางด่วน ถนนพระราม 2 จนถึงประตูบ่อนเลย เเต่ดูทรงยังไงก็ไม่น่ารอด 
.
บ่อนนี้มีกล้องวงจรปิด 12 ตัว แบ่งเป็น จับภาพในร้านควบคุมการเล่นพนัน จำนวน 7 ตัว อีก 5 ตัว ติดด้านหน้าร้านไว้จับภาพ เจ้าหน้าที่ 
.
หลักฐานในห้องควบคุม พบเงิน 
เงิน พนันฟุตบอล 9,380
เงิน พนันออนไลน์ - 9,500
ค่าใช้จ่าย - 2,437
เงินสดจากลิ้นชักในห้อง - 150,000
.
พบ โต๊ะไฮโล
เงิน ไฮโล ชิป 35,050
เงิน ไฮโล เงินสด 39,220
เงิน ในกล่อง 25,462
รวม 271,049 บาท
.
โพยบอล ที่ยังไม่ใช้ จำนวน 7 แผ่น
โพยบอล ใข้พนันแล้ว 39 แผ่น
.
ผู้ต้องหามี 50 คน
เเบ่งเป็นฝ่ายเจ้ามือมี 9 คน
ฝ่ายผู้เล่นมี 41 คน
.

 

 

 การจับกุมครั้งนี้ นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม สํานักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง กล่าวว่า
ได้รับการประสานจากนายอำเภอเมืองสมุทรสาคร ขอกำลังพนักงานฝ่ายปกครองจากส่วนกลางเข้าร่วมวางแผนจับกุมบ่อนพนันกลางเมืองสมุทรสาคร
.
เนื่องจากนายสมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับการแจ้งเบาะแสจากประชาชน โดยมีข้อมูลว่าบ่อนพนันดังกล่าวอ้างว่ามีการจ่ายส่วยให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด ทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดไม่พอใจอย่างมาก 
.
จึงสั่งการให้ฝ่ายปกครองเข้าทำการจับกุม ซึ่งโดยส่วนตัวนั้น ตนได้รู้จักคุ้นเคยกับนายสมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครเป็นอย่างดี เนื่องจากนายสมคิดฯเคยรับราชการอยู่ในกรมการปกครองมานาน ทุกคนที่เคยได้ร่วมงานหรือปฏิบัติงานใกล้ชิดกับท่าน จะทราบดีว่า
.
ท่านผู้ว่าฯ เป็นข้าราชการมีความตั้งใจทำงานสูงมาก ปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาโดยตลอด ประวัติการรับราชการของท่านไม่เคยมีเรื่องด่างพร้อย ผู้ที่นำไปอ้าง คงไม่ได้รู้จักกับท่านเป็นการส่วนตัว และคงเข้าใจว่าการอ้างตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดจะทำให้ไม่มีคนกล้าร้องเรียน
.
จึงขอฝากไปยังประชาชนว่า หากมีเบาะแสบ่อนการพนันสร้างความเดือดร้อนในพื้นที่ สามารถแจ้งได้ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองในท้องที่ ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบยังไม่มีการปฏิบัติ สามารถร้องเรียนได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด หรือศูนย์ดำรงธรรมกระทรวงมหาดไทย หมายเลขโทรศัพท์ 1567

#สังคมเพจล่า 
#เพจล่า 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์