หนุ่ม 26 ถูกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน เหตุแค่ถาม เบิ้ลเครื่องทำไม(คลิป)

Publish 2019-07-09 11:29:08


เมื่อช่วงดึกของวันที่ 8 ก.ค 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Dutsudee Wichai ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในระแวกนั้น ถึงเหตุการณ์ที่ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน ได้มารุมทำร้ายร่างกายน้องชายของตนถึงหน้าบ้าน ภายในซอยแพรกษา ซอย 2 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ต่อหน้าบิดาที่กำลังซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ด้วยกัน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ที่ถูกทำร้ายชื่อว่า นายมนัส กลิ่นขจร อายุ 26 ปี

 ถูกรุมชกต่อยและโดนหมวกกันน็อคตีจนเบ้าตาข้างซ้ายช้ำ และมีบาดแผลตามใบหน้า และที่เอวข้างซ้ายได้รับบาดแผลจากการถูกของแข็งปลายแหลมทิ่มแทง หลังเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ก่อนที่ญาติจะเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี 

 

 โดยนายมนัส ผู้ถูกรุมทำร้ายเล่าว่า ขณะที่ตนกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่กับบิดาบริเวณหน้าบ้าน ก็ได้มีกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่จักรยานยนต์วนไปมาที่หน้าบ้านและเบิ้ลเครื่องเสียงดังใส่หลายรอบ ตนจึงได้ไปถามว่า เบิ้ลเครื่องทำไม จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้ขี่รถออกไป หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ย้อนกลับมาพร้อมกับพวกรวม 4 คน และได้ถามว่านายมนัสว่า ทำร้ายหลานของเขาทำไม นายมนัสก็ได้บอกไปว่า ไม่ได้ทำร้ายอะไร แค่ถามว่าเบิ้ลเครื่องทำไมเท่านั้น แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ฟัง ได้เข้ารุมทำร้าย ถึงแม้ว่าบิดาและญาติๆของนายมนัสจะพยายามห้ามปราบ แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังไม่หยุด และได้พูดข่มขู่ว่าจะกลับมาอีก ก่อนที่จะหลบหนีไป ตัวนายมนัสเองก็ยังงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพียงแค่ถามว่าเบิ้ลเครื่องทำไม ถึงกับต้องรุมทำร้ายกันถึงขนาดนี้

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์