สาวเล่าเรื่องสลด เก๋งเสียหลักข้ามเลน ชนรถกระบะที่นั่ง ทำลูกเสียในท้อง

สาวเล่าเรื่องสลด เก๋งเสียหลักข้ามเลน ชนรถกระบะที่นั่ง ทำลูกเสียในท้อง

Publish 2019-07-07 15:36:33


เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก คุณแม่มือใหม่ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดเศร้าเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อรถเก๋งเสียหลักข้ามเลนมาชนเข้ากับรถกระบะที่มีหญิงสาวอุ้มท้องนั่งมาด้วย ทำให้ลูกของเธอได้รับการกระทับกระเทือนจนถึงแก่ชีวิตในที่สุด 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กคุณแม่มือใหม่ ได้โพสต์ข้อความว่า อุทาหรณ์ สำหรับคนใช้รถใช้ถนน พึ่งระลึกเสมอว่าอย่าประมาทเเต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัยเสมอไปเราอาจไม่ประมาท เเต่คนอื่นเขาประมาทก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เจอมากับตัวถึงเข้าใจ ฝากถึงคนใช้ถนนสาย ลำปาง- เด่นชัย ระหว่างรอยต่อลำปาง-แยกเเม่เเขมเวลาฝนตกระวังกันด้วยคับ เป็นไปได้ก็ขับให้ช้าที่สุดปลอดภัยทั้งเราทั้งเขา เหตุการณ์นี้ผมเเละเเฟนต้องสูญเสียลูกที่รักไป เพราะความประมาทของฝั่งตรงข้าม เเฟนผมท้อง ได้ 7 เดือนกว่า โดนรถคู่กรณี ขับข้ามเลนมาชน ด้านหน้าอย่างจัง ซึ่งบริเวณนั้นเป็น 3 เลนโอกาสเกิดอุบัติ เหตุน้อย เเต่มีปัจจัย ฝนตกถนนลื่น ทำให้รถฝั่งตรงข้าม ข้ามเลน มาชนบริเวณด้านหน้าอย่างจัง รถผมเซฟตี้ ดีระดับหนึ่ง เเต่ก็ไม่เพียงพอจะเซฟเด็กในท้อง ผมกับเเฟนปลอดภัยดีคู่กรณีก็สาหัส ณ จุดนี้มันคงเป็นกรรมของลูกเรา หรือ ลูก มารับกรรมแทนพ่อ-แม่ พ่อ-แม่รักหนูมาก หมดเวรหมดกรรมละ นะลูก ไว้มาเกิดเป็นลูกพ่อกับเเม่ ใหม่นะ win พ่อกับเเม่จะหมั่นสั่งสมบุญรอลูกนะตั้งแต่ท้อง อาทิตย์ก่อนเบียร์กับแฟนเกิดอุบัติเหตุโดนคู่กรณีหลับในขับพุ่งชนหน้ารถอย่างจัง อยากฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน
 

  

สำหรับคนตั้งครรภ์ บางครั้งมันก็หลีกเลี่ยงที่จะเดินทางไม่ได้ ถึงรถจะเซฟตี้ดีแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ยังไม่พอจะเซฟลูกในท้องของเบียร์ได้ น้องอายุครรภ์ได้ 30-31 สัปดาห์ หัวใจน้องหยุดเต้นตั้งแต่อุบัติเหตุ  น้องกลับหัวแล้วเบียร์ คาดเข็มขัดนิรภัยตรงตำแหน่งบนหัวเหน่าพอดี แรงกระชากจากเข็มขัดนิรภัยทำให้สมองน้องได้รับการกระทบกระเทือน และส่งผลให้หัวใจหยุดเต้น ตอนนี้เบียร์กับแฟนปลอดภัยดีส่วนน้องใช้วิธีผ่าคลอดและนำร่างน้องไป สวดอภิธรรมและฌาปนกิจเรียบร้อยแล้ว ส่วนคู่กรณีก็ยังไม่ฟื้น เหตุการณ์นี้คนสูญเสียอย่างเราก็ทำใจลำบาก ไม่มีอะไรมาทดแทนลูกได้ แต่ก็ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น พอมันเกิดขึ้นแล้วก็คงต้องยอมรับและทำใจค่ะ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก คุณแม่มือใหม่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์