หญิงสติไม่ดี ชอบยืนข้างถนน-วิ่งเข้าหารถ

หญิงสติไม่ดี ชอบยืนข้างถนน-วิ่งเข้าหารถ

Publish 2019-07-02 11:23:26


เมื่อวานนี้(1 มิ.ย.)ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพของสาวรายหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายกับคนสติไม่ดี ชอบออกมายืนข้างถนน ทำเอาชาวบ้านแถวนั้นหวั่นอัตราย เพราะเนื่องจากตรงนั้นเป็นถนนใหญ่ กลัวว่าจะได้รับอันตรายทั้งคู่ ซึ่งภจาพภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นหญิงสติไม่ดี ชอบยืนข้างถนน-วิ่งเข้าหารถ

จากผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Beam Panipa" ได้ออกมาโพสต์ภาพของหญิงรายหนึ่งใส่ชุดสีแดง ทาหน้าขาว แถมถือมีดและขวดเครื่องดื่มชูกำลัง และได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "คราวที่แล้วก็พุ่งออกมาจากข้างถนน คราวนี้เดินถือมีดจะฟันอีก นอนไม่หลับเลยจ้าไม่อยากนึกถึงกลางคืน พิกัด #หนองเสือนครปฐม"
หญิงสติไม่ดี ชอบยืนข้างถนน-วิ่งเข้าหารถ

.

หญิงสติไม่ดี ชอบยืนข้างถนนซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่ นครปฐม เมื่อาวคนดังกล่าวได้โพสต์เรื่องราวผ่ายเฟชบุ๊กส่วนตัว ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาให้ข้อมูลว่า "อย่าไปว่าแกกันเลยครับแกแก่แล้วสติไม่ค่อยดีทุกวันจะยืยข้างถนนแถวๆบ้านแกยืนเฉยๆไม่เคยเห็นทำร้ายใครเจอทุกวัน แต่ทุกวันจันทร์แกจะเดินไปตลาดนัดแถวนั้นก็คือเมื่อวานผมก็เห็นใส่ชุดนี้ หน้าขาวแกคงพึ่งอาบน้ำมาถือมีดแกอาจจะเจอหมาเห่าหรือไล่กัดเลยถือมาผมเจอทุกวันจันทร์จะหิวของเต็มไปหมดมาจากตลาดนัดแม่ค้าคงให้มา"

 "เขาเป็นคนสติไม่ดีครับ ชอบเดินอยู่ข้างทาง พอรถผ่านก็วิ่งเข้าหารถ แต่เขามีบ้าน มีญาติ​พี่น้อง​ครับ"  " เจอทุกวันเลยครับยืนยุข้างถนนแถวบ้านผมเลยชินล่ะ"

.

ซึ่งนอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนแซวว่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทหนัง "ร่างทรงแอนนาเบล555"  "โปรโมท หนัง แอนนาเบล ป่าวครับ5555" อย่างไรก็ตามก็อยากให้ครอบครัวดูแลให้ดีๆนะค่ะ เนื่องจากอันตรายกับตัวเขาเองผู้อื่นที่ต้องผ่านไปผ่านมาในแถบนั้น

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เด็ก2คนอยู่กับแม่สติไม่ดี ถูกเลี้ยงตามมีตามเกิด วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือ
-หนุ่มเจอสาวสติไม่ดี อาละวาดทำคนแตกตื่นทั้งปั๊ม(คลิป)
-หวิดโดนเหยียบ! สิบล้อวิ่งรถ เจอคนนอนกลางถนน โร่แจ้งกู้ภัยช่วย พบเผยสติไม่ดี เร่งประสานนำตัวส่งญาติด่วน
-ครั้งเมื่อ ยายสติไม่ดี กวักมือเรียก ในหลวง ร.9 เพื่อถวายฎีกา

 

ขอบคุณ Beam Panipa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์