หนุ่มโพสต์เตือนภัย ลืมบัตรหน้าตู้กดเงิน ถูกเอาไปรูดใช้

Publish 2019-07-01 11:31:00


กลายเป็นเรื่องราวทื่ใกล้ตัวและมีคนออกมาเตือนภัยกันอีกแล้ว เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาตามหาคนร้ายที่ใช้บัตรเครดิตของหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าหากใครเจอรบกวนช่วยติดต่อกลับด้วย เนื่องจากตอนนี้ได้ติดต่อไปทางร้านที่คนร้ายนำไปรูดบัตร ที่บอกจะติดต่อกลับจนตอนนี้ยังไม่ได้ความคืบยหน้าใดๆ เลย 

 

 
โดยหนุ่มคนดังกล่าวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Arm Deelert ระบุว่า "#ฝากเตือน #ฝากแชร์ #ขอบคุณครับ #ใครเคยเห็นบอกด้วยครับ เหตุเกิด 18 มิ.ย. แจ้ง 19 มิ.ย. ตรวจกล้องที่ฟอร์จูนฯ 20มิ.ย.*เวลาเพื่อนๆใช้บัตรเดบิตเสร็จ อย่าลืมเอาออกจากตู้กันนะครับ (เป็นบัตรเดบิตแบงค์กสิกรฯตัวเก่า รูดของได้ไม่ต้องกดรหัสก่อน) วันที่ 18 มิ.ย. 62 เวลาประมาณ 19.22 น. เจ้าของบัตรลืมบัตรไว้ที่ตู้ atm แบงค์เขียวข้างบันไดเลื่อนชั้น1 ที่ห้างฟอร์จูน"

 


"เวลาประมาณ 19.41 น. ผู้ก่อเหตุได้เข้ามายังบริเวณห้างฟอร์จูนฯ และเดินผ่านตู้ atm แบงค์เขียวและ..... แล้วเดินต่อไปยังชั้น 2 ทางบันไดเลื่อนข้างๆตู้ atm เวลาประมาณ 20.00 น. ได้เดินลงมาถึงร้านบิวตี้ฯ และใช้บัตรซื้อของ เป็นที่แรกที่ใช้ซื้อของ (จขบ. ไม่ได้ตั้งข้อความเตือนเลยมารู้ตอนเช้าว่าโดนใช้ไป3ที่)"

 


 "เวลาประมาณ 20.04 น. ผู้ก่อเหตุ เดินออกจากห้างฟอร์จูนฯ ไปห้างเซ็นทรัลพระราม9 และใช้ซื้อของอีก2 ที่ในห้างดังกล่าว เป็นร้านจระเข้เวลาประมาณ 20.15 น. และร้านเคื่องสำอางค์ allฯ 20.25 น. ทางเซนฯ 9 ได้เช็คให้คร่าวๆแล้วว่ามีบุคคลลักษณะดังกล่าวมาจริง แล้วเดินไป ทางเซนฯ 9 ได้รวบรวมหลักฐานให้ทางเรามาแล้ว ส่วนทางร้านทั้ง 2 ได้ติดต่อไปแล้วกำลังดำเนินการให้อยู่ (เป็นอาทิตย์แล้วไม่เห็นติดต่อกลับ)#ใครพบเห็น #เคยเห็น #หรือรู้จักบุคคลดังกล่าว #กรุณาติดต่อทางเราด้วย จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง"

 

 

 

ขอบคุณ Arm Deelert

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;