พ่อตามหาลูกสาว รู้เบาะแสล่าสุดไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่

พ่อตามหาลูกสาว รู้เบาะแสล่าสุดไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่

Publish 2019-06-30 11:45:19


จากกรณีที่มีผู้ปกครองของ ด.ญ.วชิรญาณ์ (ใบหม่อน) แฝงสระ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 281/33 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี (แต่พักอาศัยอยูกับญาติ ม.1 ต.เขาชนกัน อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์) แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในวันที่ 21 มิ.ย. 2562 ด.ญ.ใบหม่อนได้ถูก นายอณุสรณ์ พงษ์จิตร ภูมิลำเนา จ.เชียงใหม่ ซึ่งรู้จักกันทางเฟชบุ๊กประมาณ 2 เดือนได้ชักชวนให้ไปหาที่เชียงใหม่ในวันดังกล่าวโดยบอกว่าจะซื้อแท็บเล็ตให้ และก่อนหายตัวไปเมื่อวันที่ (20 มิ.ย. 2562) ด.ญ.ใบหม่อนได้ชวนเพื่อนสนิทอีกสองคนไปด้วยแต่เพื่อนไม่ไป และได้บอกเพื่อนว่าจะไปวันศุกร์ และต่อมาวันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 2562 ด.ญ.ใบหม่อน ไปโรงเรียนตามปกติแต่ไม่เข้าโรงเรียน และเวลา 22.00 น. บิดาของด.ญ.ใบหม่อน ได้โทรสอบถาม จึงทราบว่าด.ญ.ใบหม่อนอยู่กับ นายไอ๊ และไม่สามารถติดต่อได้...หากท่านใดที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือใกล้เคียงพบ หญิงชายตามภาพให้แจ้ง

 

1.พ.ต.ต.สืบศักดิ์ (พงส.สภ.แม่เล่ย์ จ.นครสวรรค์)  096-3849192

 

 2.เกษม ก๋องคำ ตร.ท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ 081-1692185

 

3.บิดา ด.ญ.ใบหม่อน 084-2481862

 

เพราะหากเนิ่นช้าเกรงว่าเด็กจะถูล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี หรือเป็นอันตรายต่อชีวิตและร่างกาย.....ขอบคุณมากครับ

 

 

 

 

 


 ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Thanaphat Aon Sukkhasem ได้โพสต์อัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว บอกว่า "อัพเดทข่าวรอบสอง กรณีน้องใบหม่อน ที่ถูกนายไอซ์ล่อลวงไปที่เชียงใหม่.. ล่าสุดพี่อ้นสอบถามกับคุณพ่อของน้องเขาครับ.. เขาเล่าให้ฟังว่าจนถึงตอนนี้ และขณะนี้ยังไม่ได้ข่าวคราวลูกสาวเลย ไม่สามารถติดต่อได้และไม่มีช่องทางไหนจะติดต่อลูกสาวได้เลย รวมทั้ง Facebook ก็ปิดแล้ว Facebook ของนายไอซ์ ก็ปิดแล้วเข้าดูไม่ได้เลย

 

 

 

พี่เลยถามต่อว่า แล้วข้อมูล ของนายไอซ์นั้นตำรวจไม่สามารถแกะรอยจากทะเบียนราษฎร์ได้หรือ พ่อของน้องเขาตอบว่า แกะไม่ได้เพราะว่าไม่มีชื่อในทะเบียนราษฎร์ในชื่อนั้น สกุลนั้น.. พี่อ้นเลยถามเขาว่า แล้วภาพของนายไอซ์ที่ปรากฏในเฟซบุ๊กนั้น เป็นภาพจริงหรือภา คนอื่น พ่อของน้องเขาบอกว่าเป็นภาพจริงครับ

 

 

 

พี่เลยถามซักไซ้ไล่เลียงว่า ทำไมจึงเชื่อว่าเป็นภาพจริง พ่อน้องตอบว่า เหตุที่เชื่อเป็นภาพจริง ก็เพราะว่ามันมีภาพหนึ่งที่นายไอซ์และน้องใบหม่อน ได้ถ่ายไว้คู่กัน พี่อ้นก็เลยบอกว่าก็แสดงว่า พี่โชคดีที่สามารถเซฟภาพของนายไอซ์ไว้ได้ทันก่อนที่เฟซบุ๊กนั้นจะเข้าดูไม่ได้

 

พ่อของน้องเขายังบอกต่อว่า ขณะนี้ทางครอบครัวของน้องใบหม่อนได้แจ้งความและร้องไปยังมูลนิธิกระจกเงา ได้ขอร้องให้เพจอีจัน ช่วยประชาสัมพันธ์อีกช่องทางหนึ่งแล้วซึ่งขณะนี้ข่าวคราวก็คงจะโด่งดังมากพอสมควรแล้ว และพวกเขาคงเก็บตัวอยู่ ไม่ออกมาสู่สังคมภายนอก จึงไม่สามารถติดตามใครได้เลยแม้กระทั่งเครือญาติของนายไอซ์และเพื่อนๆของนายไอซ์ ก็ไม่สามารถติดตามได้ ขณะนี้ช่องทางทุกช่องทาง ที่จะติดตามตัว น้องใบหม่อนกลับมายากขึ้นทุกที

 

จึงแจ้งมาให้เพื่อนๆทราบและถ้าแชร์ต่อได้.. ก็จงแชร์เถอะครับและช่วยเป็นหูเป็นตา ให้หน่อยก็ดียิ่งเพื่อนๆที่อยู่แถบเชียงใหม่หรือเชียงรายแถวนั้นช่วยกันหน่อยนะครับ

 

 

 

 

หมายเหตุจากภาพถ่าย ที่นายไอซ์ ถ่ายไว้กับรถ ที่ตัวเองนั่ง เห็นได้ชัดว่า เป็นภาพรถกระบะอีซุซุ รุ่นมังกรทอง สีเทา ซึ่งเป็นไปได้ว่า รถกระบะพวกนี้ ใช้อยู่บริเวณ อำเภอรอบนอก ของจังหวัดเชียงใหม่ ดังนั้นพี่จะให้ข้อมูลนี้ กับพ่อของน้องใบหม่อน เผื่อจะได้มีช่องทางในการติดตามเพิ่มขึ้น"
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Thanaphat Aon Sukkhasemติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน