สาวใจบุญอัพเดทความคืบหน้าหลังประกาศหาบ้านให้เจ้าตูบตัวน้อย

สาวใจบุญอัพเดทความคืบหน้าหลังประกาศหาบ้านให้เจ้าตูบตัวน้อย

Publish 2019-06-28 14:25:34


จากกรณีสาวสวยใจบุญโพสต์หาบ้านให้ลูกสุนัขคอกหนึ่งที่บังเอิญไปพบเจอ โดยในคอกมีลูกสุนัขทั้งหมด 5 ตัว แต่ละตัวอวบอ้วนขนฟูน่ารักน่าชังเป็นที่สุด ทว่าโชคร้ายที่พวกมันถูกทิ้งให้เป็นสุนัขจรจัด เธอกลัวว่าหากปล่อยให้อยู่อย่างนี้อาจจะถูกรถชนในสักวันจึงได้ถ่ายรูปพวกมันมาประกาศหาบ้านให้

 วันนี้(27 มิ.ย.) ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Pangnichiiz Pond" ได้ออกมาโพสต์ผ่านเพจ "หาบ้านน้องหมาน้องแมว" เพื่อหาคนใจบุญรับสุนัขตัวน้อยวัยกำลังน่ารักไปเลี้ยง เพราะหวั่นว่าจะกลัวรถเหยียบ เนื่องจากที่ๆน้องๆอยู่นั้นติดกับถนนใหญ่ และเจ้าตูบพวกนี้วัยกำลังซนก็กลัวว่าจะพลาดวิ่งลงถนนเอา

.

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "หาบ้านให้น้องค่ะ น่าจะพันธุ์ผสม ตัวอ้วน ดูสะอาด น่ารักทุกตัวค่ะ 
น้องอาศัยอยู่ในท่อชอบมาวิ่งข้างถนนใหญ่ กลัวรถจะเหยียบค่ะ น่าสงสาร ใครสนใจน้อง สอบถามได้นะคะ น้องอยู่ จ.ยโสธร ข้างๆมิตซู แถวสวนพญาแถนนะคะ เมตตาน้องๆด้วยนะคะ" 

 

.

ทางแอดเองก็คิดว่าการที่เรารับเลี้ยงสุนัขจรจัดนั้นดีกว่า เพื่อช่วนลดปัญหาเรื่องสุนัขจรจัดด้วย แถมเจ้าตูบตัวน้อยพวกนี้ก็น่ารักเป็นอย่างมาก หากใครสนใจก็ติดต่อสาวคนดังกล่าวได้เลยค่ะ โดยที่สาวคนดังกล่าวได้ให้พิกัดและช่องทางติดต่อไว้เรียบร้อย

ทั้งนี้ขอให้ผู้ใจบุญที่รับน้องไปเลี้ยงอย่าเห็นแค่ว่าตอนนี้มันน่ารักแล้วรับเลี้ยง อยากจะให้ผู้เลี้ยงทุกคนรักและดูแลมันอย่างวันแรกที่รับมันเข้าบ้าน เพราะสุนัขมันมีความซื่อสัตย์ต่อเจ้าของของมันเป็นอย่างมาก อย่าให้มันรักเราอยู่ฝ่ายเดียวนะค่ะ รักมันตอบด้วย

 

ล่าสุดเธอได้ออกมาแจ้งความคืบหน้าว่าลูกสุนัขทั้งหมดได้บ้านครบทุกตัวแล้ว 

 

 

ซึ่งในโพสต์ของเธอนั้นมีชาวเน็ตสนใจรับเลี้ยงลูกสุนัขเหล่านี้เป็นจำนวนมาก และมีหลายคนที่พอเห็นโพสต์แล้วก็รีบเดินทางไปยังพิกัดที่เธอบอกเพื่อดูตัวลูกสุนัขเหล่านั้น และยังอวยพรให้คุณ Pangnichiiz Pond สาวใจบุญพบเจอแต่ความสุขความเจริญจากการทำบุญครั้งใหญ่นี้ด้วย

 

ขอบคุณ Pangnichiiz Pondติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน