พนักงานไปรษณีย์ตรวจพัสดุเจองูเหลือมตัวเขื่อง

พนักงานไปรษณีย์ตรวจพัสดุเจองูเหลือมตัวเขื่อง

Publish 2019-06-25 17:58:17


ใช่อยู่ที่ว่า ไปรษณีย์ไทย รับส่งของและพัสดุ ทุกชนิดทั่วไทย แต่อย่างน้อยต้องคำนึงถึงความเหมาะสมและปลอดภัย ของทั้งพนักงงานและ "ชีวิต" ของสิ่งที่ผู้ส่งต้องการจะส่งอีกด้วย ไม่เช่นนั้นคนที่รับตรวจพัสดุก่อนจะส่งถึงมือผู้รับอาจมีตกใจจนหัวใจวายได้ง่ายๆ เหมือนกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้โพสต์รูปภาพพร้อม ระบุข้อความว่า "ส่งมาแบบนี้...สงสารน้องเขานะครับ ที่สำคัญเจ้าหน้าที่ ปณ.ภาษีเจริญ เราจะกรี๊ดดัง! เวลาเปิดถุงแล้วเจอแบบนี้!! แต่โชคดีที่ ปณ. นี้ยังมีคนใจหล่อ นายวีระพล สุทธิประภา งานนี้มีจับงูโชว์กันแบบชิลๆ เลยคร้าบบ

 

 

ปล.ตอนนี้น้องปลอดภัยเรียบร้อยครับ และขอย้ำกันอีกครั้งกับ "สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง”ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ว่ามีอะไรกันบ้าง" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแผ่ไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย 

 บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า โอ้ยย น้อง ! คนส่งใช้อะไรคิดตอนส่งสมองหรือส้น....(มองบน) #งูหลามพร้อมส่งครับ EMS ถึงไวแน่นอน งี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หัวใจจะวาย ทำไมไม่ไปส่งกับมือละ ทรมานเขานะคะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ผมว่าให้ศูนย์ไปรษณีย์เพื่มเครื่องตรวจจับความร้อนแบบสนามบินไปด้วยเลยครับ ไม่งั้นก็จะเกินปัญหาแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ไอ้คนส่งมันไม่คิดหรอกครับว่าสัตว์มันทรมานแค่ไหน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน