สาวเซ็นรับกล่องพัสดุ จากบุรุษไปรษณีย์ ทั้งที่ไม่ได้สั่งของ

สาวเซ็นรับกล่องพัสดุ จากบุรุษไปรษณีย์ ทั้งที่ไม่ได้สั่งของ

Publish 2019-06-25 12:40:59


กลายเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อีกแล้ว หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ปูเป้' ยิ้มหวาน" ได้ออกมาเผยเรื่องราวว่า...ขอความเป็นธรรม ให้กับน้องหนูด้วยเถอะค่ะ ครอบครัวหนูยากจนมากพอแล้วยังต้องมาตกเป็นแพะรับบาป น้องหนูไม่เคยคิดที่จะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด 

 

 เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวัน 19 มิ.ย. 62 ณ เวลา 15:36 น. มีไปรษณีย์มาส่งพัสดุที่หอให้น้องสาวผู้รับพัสดุเป็นชื่อน้องสาวหนู น้องหนูก็งงว่าใครส่งพัสดุมา ทั้งๆที่น้องหนูไม่ได้สั่งอะไรเลย แต่ดันเป็นชื่อจริงน้องหนู ก็เลยถามบุรุษไปรษณีย์ไปว่าได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม เนื่องจากไม่ได้สั่งของ น้องสาวหนูคิดว่าเป็นของฟรีใครบ้างว่ะจะไม่เอาก็ดันไปเซ็นรับของ 

 

 

โป๊ะแตกมาก ไม่ถึง 2 นาที ดันมีกรมปกครองมากันเยอะตอนนั้นก็ไม่ได้กลัวนั่งเล่นเกมส์กับเพื่อนๆและน้องสาวเฉยเลย ปล่อยให้เขาค้นหอไปก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่ายังไงๆก็ไม่มียา ไม่มีฉี่สีม่วงอยู่แล้ว แต่ดันมีกล่องที่ไปรษณีย์มาส่งของ เขาก็เปิดกล่องออกมาเอ้า ดันมียาขาว 3 เม็ดนอกนั้นเป็นยาไอซ์ 

 

 ตอนแรกคิดว่าสารกันชื้น แต่ที่ไหนได้เขาบอกว่าเป็นยาไอซ์ เอ้าพวกเพื่อนๆที่อยู่ด้วยกันงงกันทั้ง ทั้งๆที่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย สารก็ไม่มี ทั้งกราบทั้งไหว้ ขอความช่วยเหลือทุกอย่าง แต่ไม่ช่วย น้องหนูก็เรียนอยู่ลูกก็มีครอบครัวก็มีหนูและน้องหนูเป็นเสาร์หลักของครอบครัว แต่พอเจอเรื่องแบบนี้ไม่มีใครรับได้หรอก ครอบครัวต้องขาดใครคนใดคนนึ่ง อนาคตคนๆนึ่งกำลังจะไปได้สวยแต่ต้องมาจบอนาคตที่ไม่ใช่ของตัวเองเลยสักนิด 

 

 

หลักทรัพย์ต้อง8แสนพวกหนูไม่ได้รวยขนาดนั้น คนบริสุทธิ์ต้องเข้าไปในเรือนจำแบบนี้ แล้วคนชั่วล่ะต้องลอยนวล ใจร้ายเกินไป จึงขอความเป็นธรรมให้กับน้องหนูด้วยนะคะ #ขอคนละแชร์ช่วยพวกหนูด้วย ช่วยกันแชร์เยอะๆนะคะขอความเป็นธรรม ขอบคุณค่ะ.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน