2 วัยรุ่นยิ้มหน้าบาน บอกเพื่อนๆในเฟซบุ๊กไว้เจอกันใหม่

2 วัยรุ่นยิ้มหน้าบาน บอกเพื่อนๆในเฟซบุ๊กไว้เจอกันใหม่

Publish 2019-06-24 11:21:16


จากกรณีเกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์ควงมีดดาบซามูไรไล่ฟันกันจากข่วงประตูท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่อีกฝ่ายเร่งเครื่องรถหนีและเสียหลักรถล้มที่หน้าวัดป่าเป้า ถนนมณีนพรัตน์ ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย 

 

 ทราบชื่อต่อมาคือ นายปิยังกูร ปัญญาคมอายุ 16 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และนายธีรพงษ์ ขวัญยืน อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 

ซึ่งภายหลังเกิดเหตุเพียงข้ามคืน ตำรวจสามารถติดตามคนร้ายเป็นวัยรุ่นไทใหญ่ อายุ ระหว่าง 15 – 18 ปี มาดำเนินคดีได้ 3 คน โดย 1 ในผู้ต้องหา ให้การเพียงสั้นๆว่า ถูกกลุ่มผู้ตายหาเรื่องก่อน สำหรับผู้ต้องหา ทั้ง 3 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต 

 

 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "ต่อต้านแก๊งค์หัวรุนแรง ในเชียงใหม่" ได้ออกมาเผยภาพพร้อมข้อความจากในเฟซบุ๊กของผู้ต้องหาที่โดนจับในคดีดังกล่าว

 

 

ซึ่งทำเอาชาวเน็ตถึงหับควันออกหู เนื่องจาก 2 โจ๋ยังไม่มีความสะทกสะท้าน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ทั้งๆที่ตัวเองโดนจับถูกใส่กุญแจมืออยู่แท้ๆ แถมยังโพสต์ภาพดังกล่าวบอกลาเพื่อนๆของตัวเองอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป แน่นอนว่าชาวเน็ตแห่เข้าไปถล่มในเฟซบุ๊กของผู้ต้องหากันอย่างล้นหลาม พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง.

 

 

ขอบคุณ : ต่อต้านแกงค์หัวรุนแรง ในเชียงใหม่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน