เปิดคลิปเต็ม นาทีหนุ่มเสื้อขาว ยืนคุยกับคนขับรถเก๋ง

Publish 2019-06-23 16:53:24


จากกรณีที่ในเพจเฟซบุ๊กเฮีย ได้แชร์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความระบุว่า ครบรสครบอารมณ์ หลังจากปล่อย Teaser มาให้ชมเป็นน้ำจิ๋ม โดยในคลิปจะเห็นภาพชายเสื้อขาวลงจากรถป้ายแดง ตรงเข้ามายังรถเก๋งคันหนึ่ง และได้มีมีผู้หญิงเข้าห้าม 
 

 

เมื่อฟังจากในคลิปก็ทราบว่า น่าจะขับรถให้เกิดความไม่พอใจ เก๋งป้ายแดงตกใจโดยบอกว่าในรถมีเด็กจึงบีบแตรใส่ สุดท้ายยังไม่พอใจเลยลงมาท้าต่อย ทำเอาโลกโซเชียลกลับแสดงความคิดเห็นอย่างมาก 

 

 

 

ล่าสุดมีความชัดเจนเกี่ยวกรณีดังกล่าว โดยความจริงอีกด้านของเหตุการณ์นี้ทราบว่า รถเก๋ง ได้ขับปาดหน้า รถป้ายแดง และไม่ยอมขอโทษ จนชายเสื้อขาวต้องลงจากรถมาเคลียร์ และมีการด่าทอกัน ฝ่ายรถเก๋งบอกว่าขับปาดหน้าแบบนี้ประจำ ไม่ยอมขอโทษ แถมยังขอท้าต่อยหน้ารถอีกด้วย 

 

ขณะที่ทางชายเสื้อขาว ได้ออกมาชี้แจงว่า "ผมเองครับเสื้อขาว คือเรามาทางตรงในรถมีเด็ก 2 คนออกจากร้านอาหารมันปาดเข้ามา3เลน เราหักขวาจะไปเบียดกันคันอื่น พอลงไปถามแม่งบอกขับแบบนี้ประจำปากดีบอกให้เปิด ผมแค่ต้องการทำขอโทษเท่านั้นแหละครับ"

 

 งานนี้เลยมีความเห็นจากชาวเน็ตว่า ตอนแรกใครๆ ก็คิดว่าชายเสื้อขาวคือคนทำผิด แต่บางครั้งคนที่อัดคลิปก็ไม่ใช่คนถูกต้องเสมอไป , ถ้ารู้ว่าตัวเองผิดก็รีบยกมือขอโทษ ทุกอย่างก็จะเบาลง แต่ถ้าตัวเองผิดแล้วออกเหลี่ยมถ่ายคลิปหัวหมอแบบนี้ ระวังโดนลูกปืนนะครับ สมัยนี้ปืนหาง่ายตายกันคล่อง

 

 

พี่เสื้อขาวคงไม่อยากแลก เพราะเค้ามีเมียและลูกมาด้วย ถ้าพี่เค้าพร้อม​ เจ้าของคลิปมีโดนอ่ะ อยากให้เจ้าของคลิปเจอคนที่พร้อมหวดจริงๆ ผิดแล้วแทนที่จะขอโทษ ที่เกือบทำเค้าไปจิ้มกับคันอื่น กลับไม่สำนึก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  เฮีย 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;