หนุ่มเห็นภาพน้ำตาไหล 3 พ่อลูก ขับรถจยย. กระเตงลูกซ้อนท้ายนอนตากยุงหน้าธนาคาร

หนุ่มเห็นภาพน้ำตาไหล 3 พ่อลูก ขับรถจยย. กระเตงลูกซ้อนท้ายนอนตากยุงหน้าธนาคาร

Publish 2019-06-22 13:07:20


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกอินเตอร์เน็ตในขณะนี้ สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก พิชญุตม์ ฉวีจันทร์  ที่นำมาโพสต์ให้ชาวเน็ตได้อ่าน ซึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆในสังคม โพสนี้อยากให้เพื่อนๆทุกๆคนอ่านนะครับ ผมไม่รู้จะบอกความรู้สึกยังไง ผมเจอพ่อลูก3คนนี้นอนอยู่หน้าธนาคารแถวบ้านผม รถก็ไม่มีน้ำมันขายของก็ไม่ได้ตัวน้องคนเล็กนอนยุ่งกัดคนพี่ก็เดินมาน้าช่วยหนูหน่อยน้องหนูหิวนมพ่อก็ปวดท้องน้าพอจะมีเศษตังซื้อนมให้น้องหนูมั้ย ซึ่งผมก็ถามว่ามาจากไหนทำมั้ยถึงมาแถวนี้คนพ่อบอกมาจากบางนามาขายของขายไม่ได้เลยครับ แล้วแฟนน้าไปไหนทำมั้ยไม่มาช่วย 

 

แฟนทิ้งไปแล้วครับผมต้องอยู่กับลูก 3 คน ซึ่งตัวผมก็ไม่อยากถามอะไรมากกว่านี้ ผมยืนน้ำตาไหลซึ่งผมรับแบบนี้ไม่ได้ในหัวอกคนเป็นพ่อ ผมเห็นสายตาคนเป็นพ่อกับน้องคนพี่เหมือนกับเค้าหมดหวังอะไรแล้วในชีวิต ผมบอกน้าเข็นรถมาที่ปั้มผมเติมน้ำมันให้ซึ่งตัวปั้มไม่ไกลจากธนาคาร  ผมพาน้องสาวคนโตมาซื้อของใน Family mart หนูจะทานอะไร หนูแค่อยากซื้อนมให้น้องหนู แล่ะข้าวให้พ่อ หนูทานอิ่มแล้ว 

  

ผมก็ซื้อของที่น้องเค้าต้องการให้ทั้งหมด ผมให้ตังที่ทำงานมาในวันนี้ให้ทั้งหมด ผมบอกกับน้าว่า น้าสู้ๆต่อไปนะครับเพื่อลูก ผมคิดว่ายังมีคนที่ลำบากมากๆแบบนี้ อีกเยอะแน่ในสังคมไทย ถ้าเพื่อนๆใครที่อยู่แถวบางนา อุดุมสุข เจอพ่อลูก 3 คนนี้ผมอยากให้ช่วยซื้อของที่เค้าทำมาขายเพื่อที่ พ่อลูกทั้ง 3 คนนี้มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิต ต่อไปในวันพรุ่งนี้ ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่เข้ามาอ่าน

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก พิชญุตม์ ฉวีจันทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน