โดม มาร์ติน นักร้องร็อกรุ่นใหญ่ เข้าหาหมอ

โดม มาร์ติน นักร้องร็อกรุ่นใหญ่ เข้าหาหมอ

Publish 2019-06-17 18:58:13


ทำเอาแฟนคลับของนักร้องร็อกรุ่นใหญ่ใจหายกันเป็นแถว เมื่อทราบข่าวว่า "โดม มาร์ติน" ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง และเข้ารับการผ่าตัดในวันจันทร์ที่ 17 มิ.ย. 62 นี้ ที่โรงพยาบาลภูมิพล โดยก่อนหน้านี้โดมได้มีอาการชักและเกร็ง และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แพทย์ได้ตรวจพบเนื้องอกในสมองฝั่งขวาเยื้องไปทางข้างหน้า ขนาด 5x4.8x4.8 ส่งผลให้นักร้องรุ่นใหญ่ปวดหัวแบบแปล๊บๆ อยู่บ่อย ๆ จากนั้นได้ถูกส่งตัวมารักษาที่ รพ.ภูมิพล โดยการทำ MRI และนัดผ่าตัด

 

 

ก่อนทำการผ่าตัด โดม มาร์ติน ได้ทำการตัดผมเพื่อเตรียมผ่าตัด โดยมีเพื่อนมาตัดผมให้ที่โรงพยาบาล และตั้งใจจะนำผมไปบริจาคทำวิกให้กับผู้ป่วยต่อไปด้วย นอกจากนี้ยังมีเพื่อนนักดนตรี จัดคอนเสิร์ต “อัลเตอร์เฟส62” และนำรายได้มาช่วยเหลือ เพื่อใช้ในการผ่าตัดในครั้งนี้ด้วย 
 

 

 

 

 

 สำหรับโดม มาร์ติน เป็นนักร้องร็อกลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แนวเพลงส่วนใหญ่ เป็นแนวเฮฟวี่เมทัล และ อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก โด่งดังมากช่วงปี 2536-2543 มีผลงานเพลงชื่อดังมากมาย อาทิ มีใครอยู่บ้าง, หนุ่มไฟแรง , เอาใจไม่เป็น, กุหลาบไฟ และเคยออกอัลบั้มที่มีชื่อว่า "ป.ล.คิดถึงมาก" และ "ทั้งหัวใจให้เธอ (คนเดียว)" ที่สามารถทำยอดขายได้ถึง 1 ล้านตลับ

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ในเฟซบุ๊กของโดม มาร์ติน ได้โพสต์ข้อความเมื่อ 9 ชม. ที่แล้วด้วยว่า ตนเองกำลังจะเข้ารับการผ่าตัด และได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรให้เจ้าตัวหายเป็นปกติ ลุ้นว่าออกมาแล้วขอให้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : โดม มาร์ตินติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน