อาลัย ดาบตำรวจธันวา หลังขี่รถ จยย.ประสบอุบัติเหตุ

อาลัย ดาบตำรวจธันวา หลังขี่รถ จยย.ประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-06-15 12:08:49


เกิดเหตุสุดสลด หลังร้อยตำรวจเอก ชัยภักดิ์ สมภักดี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง กทม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ บนสะพานภูมิพล 1 ขึ้นจากถนนพระราม 3 มุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ ประมาณ 300 เมตร แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม 

 

 
มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha รุ่นคิวบิก สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ก็เป็นสภาพรถใหม่ ลักษณะชนท้ายรถไม่ทราบชนิด สภาพรถช่วงหน้าพังยับเยิน แล้วยังพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายถูกรถจักรยานยนต์ทับทราบชื่อต่อมา ดาบตำรวจธันวา แย้มจันทร์ อายุ 44 ปี ที่อยู่ 177 ซอยประชาอุทิศ 19 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ทราบสังกัด นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเดิม

 

 

 และการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบ รถคู่กรณีแต่อย่างใด จึงได้ประสานแจ้งแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมชันสูตรศพผู้เสียชีวิต การตรวจสอบสภาพศพ มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณที่ใบหน้าและกระดูกลำคอหัก ตรวจสอบภายในร่างกายพบ อาวุธปืนขนาด 9 มมจำนวน 1 กระบอก และตรวจสอบพบทรัพย์สิน เงินสด เอกสารกระบอกไฟฉาย

 

 

แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมทรัพย์สินของผู้ตาย และหลังจากนี้จะไปดูกล้องวงจรปิดบริเวณสะพานภูมิพลเพื่อติดตามคู่กรณีมาสอบสวนเพิ่มเติมส่วนศพมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อใช้พิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อประสานแจ้งยอดให้ทราบเพื่อรับศพไปดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

 

 

ขอบคุณทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;