พาเจ้าแมวไปเดินชมวิวเห็นสีเขียวๆคิดว่าพื้นหญ้ากระโดดลงน้ำเต็มๆ (คลิป)

Publish 2019-06-14 14:09:29


คลิปวีดีโอสุดฮา เมื่อเจ้าของพาแมวสุดที่รักไปเดินเล่นชมวิวบนสะพาน ทว่าเจ้าเหมียวดันก่อวีรกรรมสุดแสบ เมื่อมันเห็นผืนน้ำที่เต็มไปด้วยจอกแหนมันจึงนึกว่าเป็นพื้นหญ้า ไม่รอช้ามันกระโดดลงไปทันที งานนี้เจ้าของใจหายใจคว่ำรีบกระโดดตามลงไปช่วยทำเอาฮากันทั้งแก๊ง

  

คุณ Kanchanasiri Kiki Buahom เจ้าของแมวเล่าว่าขณะที่เธอกับแฟนพาน้องๆไปเดินเที่ยวชมวิว เกิดอยากพา"เจ้าควาย" แมวสุดที่รักไปเที่ยวเล่นด้วย ในตอนแรกที่ไปถึงเธอได้บอกกับมันแล้วว่านี่เป็นจอกแหนนะไม่ใช่พื้นหญ้า แต่ใครจะไปคาดคิด เมื่อปล่อยมันลงเพื่อจะถ่ายรูปเดี่ยว จู่ๆมันกลับกระโดดลงไปซะอย่างนั้น ทำเอาเจ้าของต้องรีบกระโดดตามลงไปช่วยขึ้นมา

 

 

สีหน้าท่าทางตื่นตระหนกของมันทำเอาคุณ Kanchanasiri Kiki Buahom และเพื่อนๆหัวเราะกันสนั่น แต่เธอก็บอกว่าเธอตกใจมากและรู้ตัวว่าครั้งนี้ประมาทเกินไป ต่อไปหากจะพามันออกจากบ้านจะใส่สายจูงให้ทุกครั้งเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

 

 พาน้องไปชมวิวแถวบ้าน แล้วอยากพาแมวไปด้วย
“บอกแล้วว่านั่นมันไม่ใช่หญ้า. คนหล่ออย่างข้าเลยต้องลงไปช่วย”
#คุณแฟน

 

 

พามันออกข้างนอกทีไรมันจะชอบไปแอบตามหญ้า พุ่มไม้. ยังบ่นอยู่ว่า. อย่าโดดนะนั่นมันจอกนะ. แล้วแฟนอยากถ่ายรูปแบบไม่จับไว้. ได้เรื่อง

 

 

โพสต์ของเธอได้รับความสนใจ ต่างมีคนเข้ามาชมความตลกโปกฮาของเจ้าควาย และแชร์คลิปของเธอออกไปมากกว่า 300 ครั้งด้วยกัน

 

 

หลายๆคนก็รู้สึกขำ แต่ก็ยังบอกว่าถือเป็นโชคดีที่สามารถช่วยเจ้าควายขึ้นมาได้ ทางที่ดีคราวหน้าควรระวังให้มากกว่านี้ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันที่น่าเศร้าขึ้นก็เป็นได้

 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

ขอบคุณ Kanchanasiri Kiki Buahom

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์