วงจรปิดนาทีรถกระบะเสียหลักพุ่งลงอุโมงค์กวาดจยย.กระจาย (คลิป)

Publish 2019-06-14 13:37:33


 

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2562 มีรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ฉุกเฉินเร่งลงพื้นที่หลังได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์หลายคัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเหตุเกิดบริเวณอุโมงค์ทางลอดฟ้าฉ่าม ถนนซูเปอร์ไฮเวย์ขาออกเมืองเชียงใหม่ จึงรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุและช่วยปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ
 
 

จากการสอบถามเบื้องต้นได้รับทราบว่าก่อนเกิดเหตุจู่ๆมีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลายคันตัดสินใจมาแวะหลบฝนที่ในอุโมงค์นี้ ทว่าจู่ๆมีกระบะคันหนึ่งขับลงอุโมงค์มาแต่เกิดเสียหลักเนื่องจากลื่นน้ำที่ขังอยู่บนถนน จากนั้นได้พุ่งตรงมาที่กลุ่มรถจักรยานยนต์อย่างแรง ชนรถจักรยานยนต์หลายคันก่อนเสียหลักพุ่งเข้ากำแพงพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทันทีหลังตั้งสติได้

 

 

 ต่อมาทางเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้มีการเผยแพร่คลิปวินาทีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นพร้อมเขียนข้อความกำกับไว้ว่า ไม่ขอบอกใครผิด แค่ขออย่าให้ประมาท

 

 

 

วีดีโอ การเกิดอุบัติเหตุใต้ทางลอดฟ้าฮ่าม เมื่อเย็นวันที่ 13 มิย 2562 ดูแล้วน่าสงสาร การขับรถ ในเวลาที่ฝนตกถนนเปียก จนรถเสียการควบคุมนำมาซึ่งการเกิดอุบัติเหตุที่น่าเศร้า 

 

 

 

 

ขอบคุณ ห้องข่าวจราจรเชียงใหม่ และ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;